Market
Watch list
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Dữ liệu
Trang chủ
Mới nhất
Dữ liệu doanh nghiệp
Dữ liệu thị trường
Tìm kiếm cổ phiếu
Lịch sự kiện
Thuật ngữ
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Theo dõi chúng tôi
Lợi ích của ăn ớt
Những người này ăn ớt như ‘đưa thuốc độc vào người’
Theo một số nghiên cứu khoa học, sử dụng nhiều hạt ớt và ăn với thời gian kéo dài có thể gây ung thư dạ dày. Đặc biệt với một số người mắc bệnh trĩ, dạ dày, tim mạch, não, cao huyết áp, ăn quá nhiều ớt có thể gây nguy hiểm.
một tháng trước
|
Kiến thức
Xem thêm
Đọc nhiều
1.
Quảng Ngãi sắp làm khu đô thị hơn 400 tỷ đồng
2.
Chuỗi cung ứng toàn cầu đứng trước 'đòn kép’ thuế quan - đình công
3.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Thủ tướng Campuchia
4.
Siêu dự án Dung Quất 2 của Hòa Phát (HPG) đón loạt tin vui
5.
Công viên lớn nhất TP. Thanh Hóa ấn định ngày mở cửa trở lại
POWERED BY
ONE
CMS
& INTECH