Market
Watch list
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Dữ liệu
Trang chủ
Mới nhất
Dữ liệu doanh nghiệp
Dữ liệu thị trường
Tìm kiếm cổ phiếu
Lịch sự kiện
Thuật ngữ
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Theo dõi chúng tôi
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hội An
Phát hiện vi khuẩn gây ngộ độc trong mẫu thực phẩm Bánh mì Phượng
Kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang trên 12 mẫu thực phẩm tại tiệm Bánh mì Phượng, nơi xảy ra vụ ngộ độc khiến hơn 150 người nhập viện, cho thấy vi khuẩn Salmonella có trong mẫu thịt heo xíu, xíu mại, rau.
một năm trước
|
Xã hội
Hơn 140 người nhập viện trong vụ ngộ độc thực phẩm tại Hội An
Xem thêm
Đọc nhiều
1.
Phát hiện sớm ung thư nhờ xem livestream của bác sĩ
2.
Phường đề nghị chủ nhà di dời ô tô Matiz "đậu" trên mái cổng nhà ở Đồng Nai
3.
Hàn Quốc điều tra vụ 3 công nhân, gồm 2 nhà nghiên cứu đột tử bí ẩn khi thử nghiệm xe Hyundai
4.
Đức bị lộ kế hoạch chuẩn bị cho xung đột quân sự với Nga
5.
Thương hiệu quốc gia Việt Nam đạt 507 tỷ USD
POWERED BY
ONE
CMS
& INTECH