Bất động sản

Masterise Homes đổ bộ bất động sản Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hồ Nga 17/06/2024 14:24

Dự án đầu tiên của Masterise Homes tại Hải Phòng đón đầu quy hoạch thành phố tương lai Thuỷ Nguyên, hứa hẹn tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị khi sở hữu vị trí chiến lược, song hành cùng các công trình hạ tầng trọng điểm của thành phố như Trung tâm Chính trị - Hành chính và Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn tạo nên “Trục thịnh vượng” tại khu vực này.

cover.png
tit-1.png

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Theo phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050, Hải Phòng được định hướng có trình độ phát triển cao trong nhóm thành phố hàng đầu châu Á và thế giới. Mục tiêu quy hoạch thành phố sẽ phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm và các đô thị vệ tinh. Cấu trúc đô thị gồm hai vành đai, ba hành lang, ba trung tâm.

Trong đó, Thuỷ Nguyên nằm trong hướng phát triển phía Bắc, được quy hoạch xây dựng thành “Thành phố trực thuộc Thành phố Hải Phòng”, đồng thời là động lực để mở rộng khu vực đô thị trung tâm về phía Bắc Sông Cấm. Theo đó, Thành phố Thủy Nguyên sẽ được thành lập vào năm 2025, định hướng là đô thị thông minh gắn với trung tâm chính trị - hành chính mới - nơi vừa tổ chức thành công Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2024 với sức hút hơn 18.000 người tham dự.

Với định hướng phát triển trên, đất cảng Hải Phòng liên tục thu hút sự quan tâm và trở thành điểm đến đầu tư bất động sản, trong đó nổi bật là dự án của Nhà phát triển bất động sản quốc tế - Masterise Homes.

Theo đó, tổ hợp dự án The Centric của Masterise Homes tại Hải Phòng có quy mô hơn 7.2ha với các sản phẩm Shoptique độc đáo phiên bản giới hạn, được sáng tạo độc quyền bởi Masterise Homes lần đầu tiên xuất hiện; cùng tổ hợp hai cụm thương mại, dịch vụ với thiết kế “đo ni” cho riêng Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới về thương mại - giải trí - văn hóa tại trung tâm thành phố mới.

3.png

Dự án nằm ở vị trí vô song độc nhất “trung tâm trong trung tâm” Thủy Nguyên, kế cận 2 công trình tiêu biểu của thành phố: Trung tâm chính trị - hành chính mới và Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn quy mô bậc nhất Hải Phòng; hứa hẹn là “mảnh ghép hoàn hảo” về thương mại dịch vụ, kiến tạo nên bức tranh “Trục thịnh vượng” tại khu vực này. Được định hướng phát triển theo mô hình Open-Air Shopping Center (trung tâm mua sắm giải trí ngoài trời), The Centric góp phần định hình một điểm đến mới, trung tâm của phong cách sống, mua sắm và trải nghiệm đầy duy mỹ nơi phố Cảng.

5.png

“Không chỉ là dự án đầu tiên & duy nhất hiện tại nằm trong tổ hợp trung tâm Trung tâm Chính trị - Hành chính và Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn quy mô bậc nhất Hải Phòng, dự án còn đồng hành cùng sự phồn vinh TP. Thủy Nguyên trong tương lai gần, khi đồng bộ với phong cách thiết kế cũng như tiến độ phát triển của thành phố mới. Thông qua đó, dự án khẳng định tầm nhìn và nỗ lực của Masterise Homes trên hành trình kiến tạo biểu tượng thương mại dịch vụ xứng tầm tại trung tâm Thủy Nguyên – ‘Thành phố mới trong thành phố Hải Phòng’” đại diện Masterise Homes cho biết.

tit-2.png

Trước khi đặt chân tới thành phố Cảng, Masterise Homes đã tạo lập dấu ấn riêng trên thị trường với những công trình mang biểu tượng toàn cầu, được bảo chứng tại TPHCM và Thủ đô Hà Nội.

Tên tuổi Masterise Homes bắt đầu trở thành tâm điểm tại Việt Nam từ khi bắt tay với Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International, kiến tạo danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Nổi bật trong số đó là Khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences, Hanoi (Hàng Bài, Hà Nội) - dự án đầu tiên và duy nhất mang thương hiệu huyền thoại này tại Việt Nam.

Tại TP.HCM, Grand Marina, Saigon (Tôn Đức Thắng, Q.1) do đơn vị này phát triển cũng chính là Khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott International. Hiện tại, tòa tháp đầu tiên đã đi vào vận hành bởi đội ngũ nhân viên Marriott và nhận được nhiều lời khen từ cư dân nhờ dịch vụ quản lý chuẩn khách sạn 5 sao.

Không chỉ phát triển các dự án căn hộ, Masterise Homes còn thành công kiến tạo The Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Q.2). Dự án được kỳ vọng trở thành một khu đô thị biểu tượng toàn Đông Nam Á và là trung tâm mới của TP HCM, quy tụ đa dạng tiện ích vui chơi - giải trí - mua sắm hiện đại.

9.png

Cam kết về chất lượng và tiến độ dự án cũng chính là điểm mạnh tạo nên uy tín của Masterise Homes. Đến cuối quý I/2024, doanh nghiệp hoàn thành bàn giao 7 dự án trọng điểm tại Hà Nội và TPHCM, với hơn 8.000 căn hộ và shophouse đã được bàn giao tới khách hàng.

Các khu căn hộ đã bàn giao hiện đang được quản lý - vận hành bởi Masterise Property Management, và đạt tỉ lệ lấp đầy kỷ lục.

10.png

Thành tựu của Masterise Homes trong phát triển, kiến tạo các dự án bất động sản ở vị trí đẹp, quy mô lớn, tầm vóc quốc tế càng được chuyên gia đánh giá cao, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đối diện nhiều thách thức. Chất lượng đúng cam kết và thiết kế mang tầm quốc tế tại các dự án của Masterise Homes được tạo nên bởi những tên tuổi hàng đầu, góp phần gia tăng giá trị tài sản bền vững theo thời gian.

7.png

“Nhu cầu mua bất động sản ở Hải Phòng luôn hiện hữu và sẽ tiếp tục tăng, ảnh hưởng từ việc phát triển các khu công nghiệp kèm theo sự phục hồi của lực lượng lao động, tăng trưởng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài”, Bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc Cấp cao Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu Savills Việt Nam nhận định.

Việc thành phố Cảng được định hướng phát triển theo mô hình “đô thị đa trung tâm và các đô thị vệ tinh” mở ra nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản. Đặc biệt là việc Thủy Nguyên sẽ trở thành thành phố vào năm 2025 và là trung tâm chính trị - hành chính mới của Hải Phòng. Điều này kéo theo sự gia tăng nguồn cầu cho thị trường thương mại và lưu trú, tạo điều kiện cho nhà đầu tư, chủ đầu tư khai thác thị trường.

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/masterise-homes-do-bo-bat-dong-san-thuy-nguyen-hai-phong-238953.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Masterise Homes đổ bộ bất động sản Thủy Nguyên, Hải Phòng
POWERED BY ONECMS & INTECH