Market
Watch list
Chứng khoán
Bất động sản
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Quốc tế
Giá cả
Xe
Công nghệ
Sống
Nhân vật
Điểm đến
Lifestyle
Sức khoẻ
Thể thao
Vĩ mô
Xã hội
Dữ liệu
Trang chủ
Mới nhất
Dữ liệu doanh nghiệp
Dữ liệu thị trường
Tìm kiếm cổ phiếu
Lịch sự kiện
Thuật ngữ
Chứng khoán
Bất động sản
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Quốc tế
Giá cả
Xe
Công nghệ
Sống
Nhân vật
Điểm đến
Lifestyle
Sức khoẻ
Thể thao
Vĩ mô
Xã hội
Theo dõi chúng tôi
ăn hải sản
Món khoái khẩu của nhiều người làm tăng nguy cơ nhiễm hóa chất vĩnh cửu
Những người thường xuyên ăn hải sản có thể tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu.
một tháng trước
|
Sức khoẻ
Lý do bạn nên ăn cá 2 lần một tuần
Kiểu ăn hải sản cực tươi ngon, được người Việt yêu thích nhưng dễ gây nhiễm sán, ngộ độc, rước bệnh vào người
Ba lý do khiến nhiều người ăn hải sản bị ngộ độc
Thói quen ăn hải sản sống, 55 người dân một xã nhiễm sán lá gan nhỏ
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh vừa phát hiện 55 người dân xã Liên Vị (thị xã Quảng Yên) bị nhiễm sán lá gan nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu là do người dân có thói quen ăn hải sản sống như gỏi cá, tôm.
5 tháng trước
|
Sức khoẻ
Xem thêm
Đọc nhiều
1.
Động thái mới nhất tại siêu dự án khu đô thị hơn 85.000 tỷ đồng của liên danh Vinhomes (VHM) ở vịnh Cam Ranh
2.
Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, Việt Nam có ‘siêu máy’ CT 1975 lát cắt tích hợp AI, giúp đánh giá nhanh đột quỵ chỉ trong 5 phút
3.
Ngân hàng Nhà nước đã 'xả' hơn 1,02 tấn vàng ra thị trường
4.
Cung điện 1.000 phòng chứa nửa số vàng thế giới: Vua lấy đâu ra số vàng khổng lồ để xây dựng?
5.
Khởi công nhà máy của 'ông lớn' kim hoàn số 1 thế giới tại Bình Dương, sẽ tuyển hơn 7.000 thợ thủ công, toàn bộ nguyên liệu là vàng bạc tái chế
POWERED BY
ONE
CMS
& INTECH
Đăng nhập
×
Vui lòng chọn hình thức đăng nhập
Đăng nhập với Google
Đăng nhập với Facebook