Sống

Á hậu Thảo Nhi Lê xin lỗi vì khen phim có ‘đường lưỡi bò’

Tuấn An 28/07/2023 - 10:19

Tối 27/7, Á hậu Thảo Nhi Lê đã đăng bài xin lỗi vì có hành động ủng hộ phim ‘Barbie’ có hình ảnh ‘đường lưỡi bò’.

Ngày 27/7, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thảo Nhi Lê đăng story tiếng Anh trên Instagram cá nhân với nội dung: “Phim Barbie thật tuyệt vời. Thật buồn vì bộ phim không được công chiếu ở Việt Nam… Tôi tin rằng các bạn trẻ sẽ rất thích nó".

Người đẹp còn khen ngợi: "Bộ phim có một thông điệp mạnh mẽ về sự trao quyền và tự khám phá. Có nhiều khoảnh khắc mà tôi tin rằng những cô gái, chàng trai có thể đồng cảm và được truyền cảm hứng.

Bộ phim không chỉ đề cập đến những chủ đề ý nghĩa mà còn truyền tải một cách tinh tế những bài học giá trị trong cuộc sống về lòng dũng cảm, sự kiên cường và theo đuổi đam mê của mỗi người! Nó còn cho thấy cách mà những người phụ nữ có thể mạnh mẽ trong thế giới này, họ phải hy sinh và chiến đấu rất nhiều để được chấp nhận và kính trọng''.

thao-nhi-le.jpeg
Á hậu Thảo Nhi Lê.

Dòng chia sẻ này bị nhiều khán giả chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với hàng loạt bình luận chỉ trích, lên án Thảo Nhi vì công khai khen ngợi, ủng hộ phim đã bị cấm chiếu ở Việt Nam vì liên quan đến "đường lưỡi bò".

Barbie có kế hoạch phát hành toàn cầu, trong đó có Việt Nam từ 21/7. Tuy nhiên, chiều 3/7, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành thông tin với VietNamNet việc bộ phim đã bị cấm chiếu trên toàn lãnh thổ Việt Nam vì "có hình ảnh đường lưỡi bò".

Trước làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, Thảo Nhi Lê đã đăng story thừa nhận thiếu sót và xin lỗi vào tối muộn ngày 27/7.

Cô viết: “Trước hết, cho tôi gửi lời xin lỗi chân thành tất cả mọi người vì đã làm mọi người phiền lòng với story về phim Barbie. Là một người phụ nữ Việt Nam, tự hào về Việt Nam. Tôi xin khẳng định không ủng hộ đường lưỡi bò. Tôi lấy làm tiếc vì đã không bày tỏ rõ ràng quan điểm này khi nhận xét về phim và khiến mọi người có thể hiểu nhầm. Tôi mong rằng, mọi người sẽ tha thứ cho sự thiếu sót của mình".

Cô xem đây bài học lớn để không ngừng học hỏi và có trách nhiệm hơn với những lời nói của mình.

Thảo Nhi Lê, tên thật là Lê Thảo Nhi, là Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô còn là doanh nhân, người mẫu và là nhà sáng tạo nội dung người Đức gốc Việt.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/a-hau-thao-nhi-le-xin-loi-vi-khen-phim-co-duong-luoi-bo-2170477.html
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Á hậu Thảo Nhi Lê xin lỗi vì khen phim có ‘đường lưỡi bò’
POWERED BY ONECMS & INTECH