Market
Watch list
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Dữ liệu
Trang chủ
Mới nhất
Dữ liệu doanh nghiệp
Dữ liệu thị trường
Tìm kiếm cổ phiếu
Lịch sự kiện
Thuật ngữ
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Theo dõi chúng tôi
ung thư da
5 biểu hiện khó chịu khi ăn có thể là dấu hiệu sớm của ung thư
Đây hầu hết là những biểu hiện dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác nên thường sẽ bị người bệnh bỏ qua.
14 ngày trước
|
Xã hội
Loại gia vị nhiều người Việt thường thêm vào trong bữa ăn có thể là nguyên nhân làm tăng đến 41% nguy cơ ung thư dạ dày
5 dấu hiệu cảnh báo cần tầm soát ung thư dạ dày ngay lập tức
Những người này ăn ớt như ‘đưa thuốc độc vào người’
Nguy cơ trẻ hóa bệnh nhân ung thư dạ dày
Stress, áp lực cuộc sống, thói quen ăn uống đang khiến nhiều người trẻ viêm loét dạ dày mãn tính, gia tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày.
một tháng trước
|
Kiến thức
Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai: Gần 80% người dân nhiễm loại vi khuẩn gây ung thư dạ dày
Hiện nay, tỉ lệ người bệnh được chẩn đoán sớm ung thư đường tiêu hóa ở Việt Nam vẫn còn thấp.
một tháng trước
|
Xã hội
Loại cây vừa là gia vị, vừa là thảo mộc giúp giảm nguy cơ ung thư, đã được khoa học chứng minh
Hàm lượng polyphenol có trong loại cây này có khả năng gây chết tế bào ung thư ruột già.
một tháng trước
|
Xã hội
6 thực phẩm chống ung thư đã được khoa học chứng minh
Việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư.
một tháng trước
|
Xã hội
Những món ăn ‘quen mặt’ trong bữa cơm của người Việt có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày
Thực phẩm giàu isoflavone có thể giảm nguy cơ ung thư dạ dày.
2 tháng trước
|
Xã hội
Phát hiện thói quen nhiều người Việt thường làm trong bữa ăn là nguyên nhân làm tăng đến 41% nguy cơ ung thư dạ dày
Ngoài ung thư, thói quen này cũng đã được các chuyên gia y tế cảnh báo là nguyên nhân chính gây ra bệnh cao huyết áp.
2 tháng trước
|
Xã hội
Xem thêm
Đọc nhiều
1.
Từ 1/1/2025, đô thị đặc biệt nhất Việt Nam sẽ thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính
2.
Cảnh sát khám xét căn nhà của ‘người đàn ông nghèo’, bất ngờ phát hiện hơn 350 tỷ đồng tiền mặt giấu khắp nơi
3.
Người đàn ông đào được khối ngọc nặng 6 tấn, chuyên gia định giá hơn 9.000 tỷ đồng, tưởng đổi đời nhưng cái kết vỡ mộng
4.
Nga thông báo cho Mỹ 30 phút trước khi bắn tên lửa Oreshnik vào Ukraine
5.
Huyện miền núi giáp Trung Quốc là địa bàn đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp quốc tế, 13.800 người hưởng lợi trực tiếp
POWERED BY
ONE
CMS
& INTECH