VinFast chuẩn bị “lấn sân” sản xuất xe đạp điện

10-01-2023 14:52|Linh Anh

Không chỉ dừng lại trong sản xuất ô tô điện và xe máy điện, mới đây, VinFast vừa giới thiệu concept xe đạp điện mới tại Triển lãm CES 2023.

Trở lại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 (5-8/1/2023) sau 1 năm công bố chiến dịch thuần điện, VinFast đã trình làng 04 mẫu ô tô điện thuộc phân khúc phổ biến nhất là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng các phân khúc: B-C-D-E.

Bên cạnh ô tô điện, VinFast lần đầu tiên trưng bày các mẫu concept xe đạp điện, sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ô tô điện, xe máy điện, xe bus điện và các giải pháp năng lượng sạch nhằm hoàn thiện một hệ sinh thái các sản phẩm điện hóa.

Được truyền cảm hứng thiết kế từ các mẫu ô tô điện VinFast, các mẫu xe đạp điện mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn sẽ truyền thêm cảm hứng di chuyển bền vững cho mọi người.

Hiện 4 mẫu concept xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast ở trung tâm của Triển lãm CES.

VinFast chuẩn bị “lấn sân” sản xuất xe đạp điện

Hiện tại, việc bán kèm các dòng xe đạp hoặc xe tay ga chạy điện đang trở thành xu hướng của các nhà sản xuất ô tô, giúp họ tận dụng được ưu thế sản xuất của mình trong khi lượng khách hàng đã có sẵn.

Nhiều hãng xe đã đặt hàng hoặc hợp tác cùng đơn vị khác để sản xuất các dòng xe 2 bánh chạy điện như: Polestar, Hummer, Jeep...và điển hình nhất là việc hợp tác giữa Ducati và BMW.

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/vinfast-chuan-bi-lan-san-san-xuat-xe-dap-dien-165512.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
VinFast chuẩn bị “lấn sân” sản xuất xe đạp điện
POWERED BY ONECMS & INTECH