Xã hội

Gọi thoại quốc tế dễ dàng, nhận liền data miễn phí

Linh Nhi 11/07/2024 18:10

Không còn gián đoạn liên lạc, gọi điện thoại đi nước ngoài giờ đã được nâng cấp đường truyền trở nên ổn định hơn và còn đi kèm ưu đãi data hấp dẫn.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, duy trì kết nối với những người thân yêu học tập tại nước ngoài hay liên lạc trao đổi công việc với đối tác xuyên biên giới đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Công nghệ phát triển, đem đến nhiều ứng dụng gọi điện miễn phí (ứng dụng OTT) giúp cho việc trao đổi thông tin trở nên thuận tiện, liền mạch hơn.

Tuy nhiên, gọi điện ra nước ngoài theo cách truyền thống vẫn được khá nhiều người ưa chuộng. Thực tế cho thấy dù là ở Việt Nam hay nước ngoài, người dùng khó có thể duy trì trạng thái online 24/24 sẵn sàng nghe gọi ngay lập tức trên các nền tảng OTT. Do đó, gọi điện thoại trực tiếp vẫn là sự lựa chọn ưu tiên trong lòng nhiều người, từ thế hệ trẻ cho đến lứa tuổi trung niên. Gọi điện ra nước ngoài theo cách truyền thống giúp hóa giải ‘bài toán khó’ về đường truyền, để người dùng không còn lo lắng về các vấn đề như mất mạng, người nghe không online, đường truyền Internet không ổn định…

Gọi thoại quốc tế dễ dàng, nhận liền data miễn phí

Đặt chất lượng chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thoại quốc tế, nhà mạng MobiFone tung ưu đãi tặng data miễn phí cho các cuộc gọi đi từ Việt Nam sang nước ngoài. Không chỉ sở hữu trải nghiệm gọi thoại quốc tế ổn định, khách hàng của MobiFone còn có cơ hội nhận miễn phí lên tới 80GB data sau các cuộc gọi từ Việt Nam đến 1 trong 30 quốc gia: USA-Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Singapore, Đài Loan, Vương quốc Anh, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kong, Lào, Đức, Philippines, Ấn Độ, Nigera, New Zeland, United Arab Emirates, Netherlands, Đan Mạch, Sri Lanka, Indonesia, Nam Phi, Cộng hòa Séc, Ý, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Norway.

Cụ thể, các thuê bao MobiFone thực hiện gọi điện thoại đi nước ngoài trong khoảng thời gian xét khuyến mại từ 12/07/2024 đến 11/08/2024 sẽ được nhận miễn phí data tương ứng với 20% giá trị cuộc gọi. Chi tiết như sau: cuộc gọi có cước phí 50.001 - 100.000 đồng được nhận 2GB data (tương ứng 10.000 đồng), cước phí 100.001 - 200.000 được nhận 4GB data (tương ứng 20.000 đồng)... Chương trình áp dụng lũy kế, với mức ưu đãi lớn nhất lên tới 80GB (tương ứng 400.000 đồng) cho thuê bao gọi đi nước ngoài với cước phí cuộc gọi từ 2 triệu đồng trở lên.

Data sẽ tự động được cộng vào tài khoản của khách hàng trong ngày vàng khuyến mại tháng 8 của MobiFone (ngày 22/8/2024). Lưu lượng data khuyến mại có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng, đảm bảo mang đến trải nghiệm Internet tốc độ cao để người dùng thoải mái truy cập mạng xã hội, cập nhật tin tức, giải trí với đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu.

Với hình thức khuyến mại hấp dẫn, cách thức triển khai tặng data khéo léo, nhà mạng MobiFone một lần nữa cho thấy sự tận tâm đối với khách hàng, thấu hiểu mọi nhu cầu của người dùng, từ người dùng trong nước cho đến người dùng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Không chịu thua FPT, Viettel, cổ phiếu nhà MobiFone có phiên tăng trần thứ 4 liên tiếp

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/goi-thoai-quoc-te-de-dang-nhan-lien-data-mien-phi-241768.html
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Gọi thoại quốc tế dễ dàng, nhận liền data miễn phí
POWERED BY ONECMS & INTECH