Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng SHB mới nhất tháng 8/2021

10-08-2021 12:07|Linh Đan (TH)

Bước sang tháng 8, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) nhìn chung không đổi so với đầu tháng trước, phạm vi lãi suất tiếp tục nằm trong khoảng từ 3,6%/năm - 6,4%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Theo bảng lãi suất hiện hành, Ngân hàng SHB vẫn chia lãi suất theo hai khung tiền gửi khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng các khoản tiền trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng để nhận thông tin chi tiết về lãi suất và các chương trình ưu đãi kèm theo.

Lãi suất ngân hàng SHB dành cho các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ đồng có phạm vi từ 3,6%/năm đến 6,3%/năm áp dụng với các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Trong đó, các kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được ngân hàng SHB triển khai với lãi suất tương ứng lần lượt là 3,6%/năm và 3,7%/năm.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm được niêm yết cho các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng cùng ở mức là 3,9%/năm.

Ngoài ra, trường hợp khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng sẽ được nhận cùng mức lãi suất là 5,4%/năm.

Trong khi đó, ngân hàng SHB được quy định lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 8 tháng là 5,5%/năm; đối với tại kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng, lãi suất huy động ở mức là 5,6%/năm; còn tại kỳ hạn 11 tháng, lãi suất được ấn định là 5,7%/năm.

Tại kỳ hạn phổ biến là 12 tháng và 13 tháng, các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ đồng của khách hàng sẽ cùng được nhận lãi suất là 5,9%/năm.

Ngân hàng SHB cũng tiếp tục duy trì lãi suất không đổi là 6,1%/năm cho kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng. Đối với các kỳ hạn từ 36 tháng trở lên, lãi suất được hiện được ghi nhận ở mức 6,3%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, khung lãi suất ngân hàng SHB có phạm vi từ 3,7%/năm - 6,4%/năm, tương ứng tại mỗi kỳ hạn được ngân hàng này cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng. Tại đây, lãi suất cũng không đổi so với với khảo sát đầu tháng 7.

Cũng trong tháng 8, tất cả các khoản tiền gửi ngắn hạn dưới 1 tháng được SHB duy trì lãi suất chung không đổi là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân tháng 8/2021

undefined

Nguồn: SHB

Ngân hàng SHB hiện nay cũng triển khai thêm nhiều loại hình huy động vốn khác ngoài hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy nhằm đẩy mạnh sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, như: tiền gửi tiết kiệm online, sản phẩm tiết kiệm thông minh sản phẩm “Tình yêu cho con”, tiết kiệm điều chỉnh lãi suất cao nhất,…

Trong đó, sản phẩm gửi tiết kiệm online của SHB hiện cũng được nhiều khách hàng tin dùng bởi lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,1 đến 0,4% so với gửi tiết kiệm tại quầy và đa dạng kỳ hạn lựa chọn đăng ký gửi tiền. Tại biểu lãi này, khung lãi suất cũng được ngân hàng SHB giữ nguyên so với đầu tháng trước.

Vậy qua khảo sát, lãi suất cao nhất tại Ngân hàng SHB hiện là 6,7%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn từ 36 tháng trở lên.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB mới nhất tháng 8

undefined

Nguồn: SHB
Theo ktck tai chinh
https://kinhtechungkhoan.vn/lai-suat-tiet-kiem-ngan-hang-shb-moi-nhat-thang-82021-99977.html
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng SHB mới nhất tháng 8/2021
POWERED BY ONECMS & INTECH