Market
Watch list
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Dữ liệu
Trang chủ
Mới nhất
Dữ liệu doanh nghiệp
Dữ liệu thị trường
Tìm kiếm cổ phiếu
Lịch sự kiện
Thuật ngữ
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Theo dõi chúng tôi
nấu chín
WHO khuyến nghị: Hãy thưởng thức bữa ăn ngay sau khi nấu chín
WHO nhấn mạnh rằng khi bữa ăn nấu chín nguội đến nhiệt độ phòng, vi khuẩn sẽ phát triển nhanh hơn, từ đó dễ dẫn tới mắc các bệnh từ thực phẩm.
5 tháng trước
|
Xã hội
5 loại quả khi nấu chín nhân đôi dinh dưỡng, trở thành ‘thuốc’ chống viêm tự nhiên và chữa nhiều loại bệnh
Lý do không thể luộc trứng hay nấu chín cơm trên đỉnh Everest 8.849m
Cà chua ăn sống hay nấu chín tốt hơn?
Nấu chín 4 loại rau củ giúp tăng cường lượng dinh dưỡng hơn so với việc ăn sống
Quá trình nấu nướng có thể làm một số chất dinh dưỡng trong rau củ hao hụt nhưng điều này không đúng với tất cả.
9 tháng trước
|
Kiến thức
Rau sống hay nấu chín bổ dưỡng hơn?
Ăn rau sống hay nấu chín nhận được nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tùy từng loại thực phẩm và cách chế biến.
một năm trước
|
Xã hội
Xem thêm
Đọc nhiều
1.
Hơn 5.600 tỷ đồng đầu tư 3 dự án trọng điểm ở sân bay quốc tế Đà Nẵng
2.
Tập đoàn Hoa Sen rót thêm 320 tỷ đồng vào công ty sản xuất ống thép
3.
Biệt thự 70 tỷ của ‘phú bà miền Tây’ tại Tây Ninh: Quy mô 2.200m2, nằm ở vị trí ‘long mạch’
4.
Hai cá nhân rót hơn 1.000 tỷ đồng mua gần 10% vốn ngân hàng NCB là ai?
5.
Phát hiện sớm ung thư nhờ xem livestream của bác sĩ
POWERED BY
ONE
CMS
& INTECH