Những ứng dụng có giá thành đắt đỏ trên Appstore

10-05-2022 10:04 AM|Mai Hương
Những ứng dụng có giá thành đắt đỏ trên Appstore

Theo iTechpost, trong khi nhiều ứng dụng đắt tiền đã bị bỏ rơi hoặc bị chuyển sang chế độ ngoại tuyến trong những năm qua, vẫn có nhiều ứng dụng có thể tải với mức giá cao ngất ngưởng. Dưới đây là một số ứng dụng đắt nhất trên App Store hiện tại.

CyberTuner (999,99 USD)

CyberTuner là một ứng dụng chỉnh đàn piano chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng tiết kiệm nhiều hơn so với mức giá của nhiều cây đàn piano điện tốt.

Ứng dụng được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ các thiết bị và phiên bản iOS mới nhất. Người dùng ứng dụng sẽ trả 79,99 USD mỗi năm cho CyberCare để mua các bản nâng cấp.

Ứng dụng CyberTuner kết hợp các chức năng được lập trình bởi kỹ thuật viên piano với giao diện người dùng đơn giản và chuyên nghiệp, những người biết kiến ​​thức cơ bản và sở hữu thiết bị của riêng họ.

Các kỹ thuật viên có quyền tự do và linh hoạt để điều chỉnh đàn piano theo cách họ muốn với độ chính xác cao bằng ứng dụng.

app.Cash (999,99 USD)

Ứng dụng này sẽ đóng vai trò của một máy tính tiền truyền thống. Mặc dù có giá 999,99 USD nhưng nó được cho là rẻ hơn hệ thống tính tiền điển hình, khiến nó trở thành sự lựa chọn khả thi cho một số doanh nghiệp.

Mặc dù các doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu khách hàng và chấp nhận thanh toán đều có thể sử dụng ứng dụng, nhưng ứng dụng này dường như được thiết kế dành cho các nhà hàng để máy chủ có thể sử dụng thiết bị di động tại bàn của khách hàng.

Verituner App (599,99 USD)

Đây là một ứng dụng chỉnh đàn piano khác dành cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chỉ có trên cửa hàng ứng dụng của iOS. Người dùng có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh, tăng cao độ, truy cập vào một số bản nhạc nổi tiếng, độ giãn có thể điều chỉnh, AutoNote và các tính năng khác có sẵn trong ứng dụng này.

DDS GP (399,99 USD)

DDS GP được tạo ra dành riêng cho các bác sĩ nha khoa sử dụng để hiển thị các vấn đề và phương pháp điều trị bệnh nhân. Ứng dụng có thể nhanh chóng hiển thị mức độ nghiêm trọng của sâu răng, bệnh nha chu, vết nứt, và một loạt các điều kiện khác… khiến ứng dụng trở nên phổ biến hơn. Người dùng thậm chí có thể phác thảo trực tiếp trên màn hình bằng ngón tay của họ, sau đó thêm đồ họa hoặc ảnh của riêng họ trước khi lưu.

Classic TC with WordPower (299,99 USD)

Nếu người dùng cảm thấy khó khăn khi nói bằng chính giọng của mình thì đây là ứng dụng hữu ích. Ứng dụng có thể hiển thị chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm.

Ứng dụng này là một phần mềm công nghệ hỗ trợ cho những người mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên (hay ALS), tự kỷ… và các bệnh nào khác có thể cản trở giọng nói tự nhiên. Ứng dụng cho phép người dùng nói chuyện bằng tin nhắn đã ghi âm hoặc bộ tổng hợp giọng nói được tích hợp sẵn.

Bài liên quan
 • SEA Game 31 sẽ có xe lưu động phát 5G
  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã điều thêm xe lưu động phát sóng 5G, đồng thời tăng cường 12 trạm phủ sóng kéo dài trong thời gian diễn ra Đại hội tại khu vực sân vận động Mỹ Đình.
 • Snapdragon 8 Gen 1+ sẽ chậm ra mắt
  Đã có những tin đồn cho biết Qualcomm đang có kế hoạch phát hành chip Snapdragon 8 Gen 1+ hàng đầu mới dựa trên quy trình 4nm vào tháng 5, tuy nhiên báo cáo mới cho thấy điều này đã bị trì hoãn.
 • Meta chịu sự ảnh hưởng từ Apple
  App Tracking Transparency (ATT) được Apple mang đến iPhone từ phiên bản iOS 14.5 giúp người dùng chủ động cấp quyền cho ứng dụng gửi dữ liệu tới các công ty thứ ba nhằm cá nhân hóa quảng cáo hay không.
 • Thí điểm rút tiền bằng căn cước công dân gắn chip
  Mới đây, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (C06) Bộ Công an đã phối hợp với một số ngân hàng, triển khai thí điểm dịch vụ rút tiền bằng thẻ CCCD.
 • Samsung phát triển các công nghệ liên quan đến metaverse
  Theo các nguồn tin, Phó Chủ tịch Samsung Han Jong-hee gần đây đã thảo luận về chủ đề này với một số nhân viên. Hơn nữa, ông cũng khẳng định lại kế hoạch của Samsung trong việc tung ra phiên bản metaverse của riêng mình.
 • Microsoft Edge vươn lên "top 2" trình duyệt máy tính phổ biến thế giới
  Theo dữ liệu, Microsoft Edge hiện được sử dụng trên 10,07% máy tính trên toàn thế giới, cao hơn 0,46% so với Safari.
Nổi bật Người quan sát
Những ứng dụng có giá thành đắt đỏ trên Appstore
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO