Quốc tế

Ông Trump ra mắt dòng giày thể thao mới sau khi bị phạt gần 355 triệu USD

Tuấn Anh 19/02/2024 - 08:06

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trình làng một dòng giày thể thao mới, chỉ một ngày sau khi tòa buộc ông cùng 2 con trai và các cộng sự phải nộp phạt 354,9 triệu USD vì tội gian lận kinh doanh ở New York.

Đài CNN đưa tin, cựu lãnh đạo Nhà Trắng hôm 17/2 đã cho ra mắt “giày thể thao Trump” tại sự kiện Sneaker Con ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Ông Trump đã đặt trên bục diễn thuyết một đôi giày thể thao màu vàng, có hình cờ Mỹ phía sau. Đôi giày có tên gọi “giày sneaker cổ cao Không bao giờ bỏ cuộc” và được một trang web niêm yết giá là 399 USD.

giay-trump-871.jpg
Ông Trump giới thiệu mẫu giày thể thao mới mang tên mình ở sự kiện Sneaker Con ngày 17/2. Ảnh: CBS

“Đây là điều tôi đã nói đến khoảng 12 - 13 năm nay và tôi nghĩ nó sẽ thành công lớn”, ông Trump, ứng viên tổng thống hàng đầu của đảng Cộng hòa (GOP) và nhiều khả năng sẽ giành quyền “tái đấu chung kết” với Tổng thống Joe Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Tính đến tối 17/2, trang web niêm yết thông báo mẫu giày thể thao mới trình làng của ông Trump đã cháy hàng. 1.000 đôi giày đã được bán hết chỉ trong vòng vài tiếng.

Trang web cho biết thêm, cựu tổng thống cũng đang bán 2 phiên bản giày thể thao có chữ “T” và “45” ở hai bên thân giày với giá 199 USD. Trang web này còn bán các loại nước hoa dành cho nam và nữ, mang thương hiệu Victory47 với giá 99 USD/chai. Nếu ông Trump tái đắc cử trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay, ông sẽ trở thành tổng thống thứ 47 của Mỹ.

Theo báo Guardian, trang web tuyên bố không có liên hệ với chiến dịch vận động tái tranh cử của ông Trump, mà phân phối các sản phẩm mang tên cựu tổng thống theo thỏa thuận nhượng quyền. Song, các quan chức thuộc đội ngũ tranh cử của ông Trump đã đồng loạt quảng bá cho trang web này trong các bài đăng trực tuyến của họ.

>> Tòa New York phạt ông Trump gần 355 triệu USD, cấm kinh doanh 3 năm

Tòa New York phạt ông Trump gần 355 triệu USD, cấm kinh doanh 3 năm

Ông Trump 'vui' khi Tổng thống Putin muốn ông Biden tái đắc cử

Tổng thống Biden lên án bình luận của ông Trump về NATO

Theo vietnamnet.vn
https://vietnamnet.vn/ong-trump-ra-mat-dong-giay-the-thao-moi-sau-khi-bi-phat-gan-355-trieu-usd-2250238.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Ông Trump ra mắt dòng giày thể thao mới sau khi bị phạt gần 355 triệu USD
POWERED BY ONECMS & INTECH