Agribank đưa lô đất hơn 300m2 tại quận 7 ra đấu giá: Giá khởi điểm 91 triệu đồng/m2

Đây là tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty TNHH TMDV Đầu tư và Phát triển Việt Hưng tại Agribank.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đông Thành phố Hồ Chí Minh thông báo bán đấu giá tài sản đảm bảo.

Tài sản đảm bảo là Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại địa chỉ 07 Lô B khu nhà ở CBCS Cục B54 Tổng cục 5, Bộ Công an, phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đứng tên ông Phạm Đức Long và bà Diệp Mỹ Liên, cập nhật chuyển nhượng cho ông Nguyễn Thế Mười và bà Trần Thị Thanh.

Lô đất tại thửa số 51, tờ bản đồ số 16. Lô đất có diện tích 319,42m2 – là đất ở tại đô thị, thời hạn sử sử dụng lâu dài. Nhà ở trên đất có diện tích xây dựng 141m2, diện tích sàn 486,25m2.

Đây là tà tài sản của ông Nguyễn Thế Mười và bà Trần Thị Thanh thế chấp bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH TMDV Đầu tư và Phát triển Việt Hưng tại Agribank Chi nhánh Phước Kiển (nay là Agribank CN Đông Thành phố Hồ Chí Minh).

Agribank cũng lưu ý: Tài sản được bán đấu giá theo nguyên trạng (bao gồm nguyên trạng tài sản, tình trạng pháp lý và các rủi ro tiềm ẩn) và theo phương thức “có sao bán vậy”. Người tham gia đấu giá được tạo điều kiện xem tài sản và tham khảo tất cả các hồ sơ pháp lý có liên quan đến tài sản và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi quyết định mua tài sản đấu giá.

Người tham gia đấu giá tài sản xem xét tài sản và tự xác định chất lượng, số lượng, tình trạng pháp lý của tài sản đấu giá theo hiện trạng thực tế. Agribank Chi nhánh Đông Thành phố Hồ Chí Minh, Agribank AMC LTD và Công ty Đấu giá không chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, tình trạng pháp lý của tài sản đấu giá.

Trường hợp tài sản chưa hoàn thiện pháp lý, người mua tài sản đấu giá có trách nhiệm tự liên hệ với chủ sở hữu tài sản (cũ) và các cơ quan, đơn vị có chức năng hoàn thiện hồ sơ pháp lý, thực hiện thủ tục sang tên, chuyển quyền sở hữu.

Công ty TNHH TMDV Đầu tư và Phát triển Việt Hưng thành lập tháng 4/2015, do ông Nguyễn Thế Hưng làm người đại diện.

Giá khởi điểm cho khối tài sản này hơn 29 tỷ đồng, tương ứng giá khởi điểm bình quân 91 triệu đồng/m2 cho căn nhà, đất tại quận 7.

Phiên đấu giá dự kiến diễn ra vào 8h30 ngày 7/12/2022.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Giá cả thị trường, Công nghệ được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Giá xăng dầu #Bảng giá xe #Bảng giá điện thoại #Tỷ giá #Giá vàng #Giá cà phê #Giá heo hơi #Giá nông sản hôm nay #Thị trường hàng hóa #Chuyển đổi số #Xe điện #Thương mại điện tử

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Agribank đưa lô đất hơn 300m2 tại quận 7 ra đấu giá: Giá khởi điểm 91 triệu đồng/m2
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO