Apple dự định sản xuất mẫu AirPod mới “ngon - bổ - rẻ”

Apple luôn nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ có chất lượng cao và giá thành khá cao so với các thương hiệu khác.

“Ông lớn” công nghệ Mỹ - Apple mới đây đã có những thông tin rò rỉ đầu tiên về thế hệ tiếp theo của AirPod.

Theo chuyên gia Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research mô tả đây là một sản phẩm giá thấp hơn phù hợp với đa số đối tượng người dùng nhằm cạnh tranh với những chiếc tai nghe không dây đang có mặt trên thị trường.

Trên thị trường, những mẫu sản phẩm AirPods của Apple đều có những giá khá cao so với những tai nghe không dây của các hãng khác. Cụ thể, chiếc AirPod 2 được ra mắt năm 2016 vẫn đang có giá là 129 USD, còn mẫu AirPod 3 có giá là 169 USD.

Theo dự đoán, thế hệ đời mới - AirPod Lite sẽ có giá dưới 129 USD hoặc có thể có giá là 99 USD.

Nhiều chuyên gia nhận định cho rằng, trong năm 2023 nhu cầu tiêu thụ, sử dụng AirPods sẽ giảm mạnh.

Cụ thể hơn, lượng AirPods bán ra dự kiến sẽ giảm từ 73 triệu chiếc vào năm 2022 xuống còn 63 triệu chiếc vào năm 2023. Đây có là một trong những nguyên nhân chính khiến Apple đã không ra mắt phiên bản cao cấp AirPod và hãng cũng đang hướng đến việc sản xuất những mẫu tai nghe có thành “mềm hơn” so với những phiên bản trước.

Được biết, Năm 2022, Apple đã giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ hai với những cải tiến đáng kể, bao gồm khả năng khử tiếng ồn tốt hơn và hộp sạc mới với chip U1. Tuy nhiên, không có thông tin nào về thời điểm Apple lên kế hoạch cập nhật AirPods thông thường (hiện đang ở thế hệ thứ ba) hay thậm chí là tai nghe AirPods Max cao cấp.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Doanh nghiệp, Doanh nhân, Phong cách sống được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Kết quả kinh doanh #Báo cáo tài chính #Lợi nhuận sau thuế #doanh thu #lợi nhuận #Niêm yết #Thay đổi nhân sự #Khởi nghiệp #Hồ sơ doanh nhân #Hồ sơ doanh nghiệp #Phá sản #hủy niêm yết #Bài học kinh doanh

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Apple dự định sản xuất mẫu AirPod mới “ngon - bổ - rẻ”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO