"Đứa con tinh thần" tiếp theo của Apple có điểm gì đặc biệt?

Do có những quy định mới từ EU nên dòng sản phẩm tiếp theo của Apple sẽ có những điểm đáng chú ý.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt Iphone 14 nhưng những thông tin mới về sản phẩm Iphone 15 đã được tiết lộ.

Phím nguồn và phím điều chỉnh âm lượng thể rắn

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, phiên bản cao cấp iPhone 15 Pro sẽ được trang bị phím nguồn và cụm phím điều chỉnh âm lượng cảm ứng lực.

Chuyên gia Kuo giải thích, cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn trên hai mẫu IPhone 15 cao cấp sẽ được thiết kế ở trạng thái rắn thay vì thiết kế vật lý quen thuộc. Apple từng làm điều tương tự với phím Home trên thế hệ iPhone 7.

Phần khuyết Dynamic Island

Theo chuyên gia phân tích Ross Young dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, phần khuyết Dynamic Island trên màn hình sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của IPhone 15. Tuy nhiên, cũng theo chuyên gia này, phiên bản tiêu chuẩn IPhone 15 và IPhone 15 Plus sẽ không hỗ trợ công nghệ màn hình LTPO hoặc tần số quét 120 Hz.

Camera tiềm vọng

Theo 9to5mac, Apple sẽ hợp tác với Jahwa Electronics để tích hợp camera tiềm vọng trên dòng IPhone 15. Với camera này, IPhone 15 có thể zoom xa hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp hay video.

Nâng cấp phần cứng

MacRumors đưa tin, phiên bản IPhone 15‌ Pro có thể sẽ được Apple trang bị chip 3 nm từ nhà cung cấp TSMC. Công nghệ chip 3 nm dự kiến giúp tăng hiệu suất xử lý từ 10 - 15%, đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 30%. Tuy nhiên, nhiều khả năng chỉ có các phiên bản IPhone cao cấp được trang bị con chip mới.

IPhone 15 Pro cũng được cho là sẽ hỗ trợ RAM 8 GB thay vì 6 GB như hiện tại. Nâng cấp này nhằm đáp ứng các yêu cầu về tính năng mới như công nghệ camera tiềm vọng.

Cổng sạc USB-C

Năm 2023 có thể sẽ đánh dấu cho sự kết thúc của cổng Lightning trên dòng sản phẩm iPhone. Thay vào đó, Apple sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Doanh nghiệp, Doanh nhân, Phong cách sống được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Kết quả kinh doanh #Báo cáo tài chính #Lợi nhuận sau thuế #doanh thu #lợi nhuận #Niêm yết #Thay đổi nhân sự #Khởi nghiệp #Hồ sơ doanh nhân #Hồ sơ doanh nghiệp #Phá sản #hủy niêm yết #Bài học kinh doanh

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
"Đứa con tinh thần" tiếp theo của Apple có điểm gì đặc biệt?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO