LienVietPostBank sắp chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức tỷ lệ 15%

Ngân hàng dự kiến phát hành 225,5 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2021 cho cổ đông hiện hữu.

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank, mã chứng khoán: LPB) đã có thông báo chính thức về ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền nhận cổ tức năm 2021.

Cụ thể, theo Nghị quyết của HĐQT, ngày 18/11/2022 là ngày đăng ký cuối cùng để cổ đông thực hiện quyền nhận cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 15%, tướng ứng ngày giao dịch không hưởng quyền là 17/11.

Theo đó, ngân hàng dự kiến phát hành 225,5 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2021 cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 15% từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối năm 2021. Thời gian thực hiện dự kiến cuối quý IV/2022.

Ngoài ra, ngân hàng sẽ chào bán 300 triệu cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu với tỷ lệ chào bán dự kiến là 16,4% (giá chào bán không thấp hơn 10.000 đồng/cp). Sau khi hoàn tất các đợt phát hành trên, vốn điều lệ của ngân hàng dự kiến đạt hơn 20.291 tỷ đồng.

Được biết, vốn điều lệ tăng thêm sẽ được sử dụng để cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, tăng quy mô vốn hoạt động cho ngân hàng, đầu tư cho việc mở rộng, phát triển hoạt động của ngân hàng.

Chính thức: Techcombank (TCB) tăng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên 1%/năm

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Giá cả thị trường, Công nghệ được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Giá xăng dầu #Bảng giá xe #Bảng giá điện thoại #Tỷ giá #Giá vàng #Giá cà phê #Giá heo hơi #Giá nông sản hôm nay #Thị trường hàng hóa #Chuyển đổi số #Xe điện #Thương mại điện tử

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
LienVietPostBank sắp chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức tỷ lệ 15%
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO