Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Tín dụng

18-01-2023 11:48|Minh Vũ

Bà Hà Thu Giang, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 16/01/2023.

Ngày 17/01, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm bà Hà Thu Giang, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 16/01/2023. Thời hạn giữ chức vụ của bà Hà Thu Giang là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Trước đó, bà Giang được NHNN giao phụ trách điều hành công việc của Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 9/12/2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hà Thu Giang bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đồng thời xác định Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có nhiệm vụ tham mưu giúp Ban Lãnh đạo NHNN xây dựng, triển khai các cơ chế chính sách, các chương trình tín dụng đối với ngành, lĩnh vực trong bối cảnh hiện nay khi mọi hoạt động kinh tế luôn không ngừng vận động, các ngành lĩnh vực ngày càng đa dạng phong phú, diễn biến kinh tế vĩ mô trong nước và thế giới khó đoán định.

Cùng ngày, NHNN đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm ông Mai Thế Anh – Trưởng phòng Phòng Cải cách hành chính thuộc Văn phòng NHNN giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng NHNN kể từ ngày 16/01/2023. Thời hạn giữ chức vụ của ông Mai Thế Anh là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Theo đó, Văn phòng NHNN có chức năng tham mưu, giúp Thống đốc trong công tác chỉ đạo và điều hành hoạt động ngân hàng; thực hiện công tác cải cách hành chính của NHNN; quản lý hoạt động văn thư, lưu trữ của ngành Ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Nhà máy In tiền Quốc gia bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Trần Hồng Hà và ông Trần Lưu Quang được bổ nhiệm giữ chức Phó Thủ Tướng

Thủ tướng bổ nhiệm lại Phó Thống đốc NHNN Đoàn Thái Sơn

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/ngan-hang-nha-nuoc-bo-nhiem-tan-vu-truong-vu-tin-dung-166445.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm tân Vụ trưởng Vụ Tín dụng
POWERED BY ONECMS & INTECH