PwC Việt Nam chuẩn bị có tân tổng giám đốc

02-02-2023 16:18|Hương Mai

Ông Mai Viết Hùng Trân sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc PwC Việt Nam kể từ ngày 1/7/2023.

Theo thông tin từ Công ty TNHH PwC Việt Nam, ông Mai Viết Hùng Trân đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc kể từ ngày 1/7/2023. Ông Trân sẽ kế nhiệm bà Đinh Thị Quỳnh Vân, người đã nắm giữ vai trò Tổng Giám đốc PwC Việt Nam trong 12 năm qua.

PwC Việt Nam chuẩn bị có tân tổng giám đốc
Ông Mai Viết Hùng Trân

Ông Trân giữ chức vụ Lãnh đạo Bộ phận Kiểm toán của PwC Việt Nam từ năm 2019 và đã có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và quản lý cho các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, sản xuất và dịch vụ, khách sạn, tiêu dùng và bán lẻ.

Chuyên môn của ông tập trung vào lĩnh vực kiểm toán đảm bảo, Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam.

Ông Trân hiện là thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia) và là thành viên Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề Việt nam (Vietnam Association of Certified Public Accountants - VACPA). Ông có bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh EU, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Kinh doanh Henley (Anh) và bằng Cử nhân Kế toán và Tài chính của Đại học Kinh tế TP.HCM.

Về phía bà Đinh Thị Quỳnh Vân, bà sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch của PwC Việt Nam và tiếp tục là Lãnh đạo Thị trường (Markets Leader), đẩy mạnh chiến lược phát triển thị trường trong một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm ESG, chuyển đổi số và khả năng kiến tạo giá trị của công ty.

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM vào năm 1994, và hiện là 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
PwC Việt Nam chuẩn bị có tân tổng giám đốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO