Mạng xã hội Gapo dùng 'chiêu mới' để cạnh tranh đối thủ ngoại

19-04-2024 19:32|Trọng Đạt

Vừa chuyển đổi số, vừa hình thành văn hóa doanh nghiệp, đây là hướng đi mới của không gian làm việc số GapoWork (mạng xã hội Gapo trước kia) nhằm cạnh tranh với các đối thủ ngoại.

GapoWork vừa hợp tác cùng Công ty tư vấn Newing nhằm đưa yếu tố văn hóa doanh nghiệp lên nền tảng số. Theo đó, GapoWork sẽ cùng Newing phát triển các bộ công cụ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng văn hóa và gia tăng hiệu suất làm việc.

Cụ thể, trên nền tảng số Việt Nam giờ đây sẽ có thêm gói sản phẩm bổ trợ, theo sát, đốc thúc và hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án.

GapoWork cũng sẽ cung cấp công cụ là nền tảng số để sử dụng trong các buổi hội thảo online và offline của Newing.

gapowork 3.jpg
GapoWork là nền tảng Việt Nam cung cấp không gian làm việc số cho các doanh nghiệp. Ảnh: Trọng Đạt

Ra mắt năm 2021, GapoWork (Gapo) là không gian làm việc số, hoạt động giống như một mạng xã hội nội bộ. Nền tảng này cho phép lãnh đạo doanh nghiệp quản lý đến từng cá nhân, thiết kế các luồng giao tiếp, giao việc và trao đổi công việc đa phương thức, truyền thông nội bộ và tương tác hai chiều.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể sở hữu một không gian làm việc số với đầy đủ các tính năng từ nhắn tin, gọi điện, họp online tới quản lý công việc, lịch biểu, chấm công, phê duyệt… 

W-ha-trung-kien-gapowork-2-1.jpg
Ông Hà Trung Kiên chia sẻ về hướng phát triển mới của nền tảng số GapoWork. Ảnh: Trọng Đạt

Chia sẻ tại sự kiện công bố hợp tác sáng 17/4, ông Hà Trung Kiên - đồng sáng lập, Tổng Giám đốc GapoWork cho hay, việc kết hợp giữa nền tảng số và kiến thức quản lý hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số một cách mạch lạc, áp dụng công nghệ mới vào quy trình làm việc, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường.‏

Trong quá trình chuyển đổi số cách vận hành bằng nền tảng giao tiếp GapoWork, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận thêm các chương trình phát triển năng lực lãnh đạo, văn hóa tổ chức. Vừa chuyển đổi số, vừa hình thành văn hóa doanh nghiệp, đây là hướng đi mới của nền tảng số Make in Viet Nam nhằm cạnh tranh với các đối thủ ngoại trên thị trường.

X của Elon Musk thổi bùng tranh cãi từ châu Á sang châu Âu

EU mở cuộc điều tra Meta vì lo ngại an toàn trẻ em

Ngôi làng ven biển tuyệt đẹp thu hút 800.000 lượt khách mỗi năm, người dân phải ‘cầu xin’ du khách đừng tới

Theo vietnamnet.vn
https://vietnamnet.vn/mang-xa-hoi-gapo-dung-chieu-moi-de-canh-tranh-doi-thu-ngoai-2271602.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Mạng xã hội Gapo dùng 'chiêu mới' để cạnh tranh đối thủ ngoại
POWERED BY ONECMS & INTECH