Moto Aprilia và Moto Guzzi bắt đầu mở bán tại Việt Nam

22-12-2021 15:41|Nam Anh

Từ ngày 31/12 tới, Showroom chính hãng đầu tiên tại TP. HCM của hai thương hiệu Moto Aprilia và Moto Guzzi sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức.

Tập đoàn Piaggio từng hé lộ thông tin về việc phân phối hai thương hiệu xe phân khối lớn tại Việt Nam vào giữa năm 2021. Đến nay, Piaggio thông báo ngày chính thức phân phối hai thương hiệu môtô Italy tại showroom chính hãng có tên Motoplex.

anh-1-6-(1).jpg
Moto Aprrilia

Sau Motoplex Sài Gòn, thương hiệu xe máy Italy sẽ mở thêm Motoplex Hà Nội, dự kiến trong quý I/2022. Piaggio Việt Nam chưa tiết lộ những mẫu moto Aprilia và Moto Guzzi mà hãng sẽ phân phối.

Aprilia được Piaggio mua lại hồi 2004, trong khi Moto Guzzi là hãng con của Aprilia sau thương vụ thâu tóm hồi năm 2000. Moto Guzzi chuyên sản xuất moto nhưng dải sản phẩm khá ít, hiện chỉ có ba dòng V7, V9 và V85 TT. Trong khi đó, Aprilia đa dạng hơn khi ngoài môtô, hãng còn bán bán các mẫu xe scooter, côn tay thể thao dung tích 50  - 125 phân khối.

Sự có mặt của Aprilia và Moto Guzzi giúp khách hàng Việt Nam thêm lựa chọn nhiều dòng moto hơn, bên cạnh những Honda, Yamaha, Triumph, BMW Motorrad.

anh-2-3-.jpg
Moto Guzzi

Địa điểm Motoplex Sài Gòn nằm ở Quận Tân Bình, TP. HCM với diện tích hơn 600 m2 sẽ trưng bày, bán cả xe Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi. Tập đoàn Piaggio đã triển khai hơn 700 của hàng mô hình Motoplex trên toàn thế giới.

'Đảo ngọc' vùng Đông Bắc đình chỉ hoạt động mô tô nước trái phép

Mô tô, xe gắn máy phải kiểm định khí thải từ ngày 1/1/2025

Bài thuộc chủ đề Công nghệ, Truyền thông
Theo Kinh Tế Chứng Khoán
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/moto-aprilia-va-moto-guzzi-bat-dau-mo-ban-tai-viet-nam-130586.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Moto Aprilia và Moto Guzzi bắt đầu mở bán tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS & INTECH