Bất động sản

Tỉnh có vịnh biển đẹp nhất Việt Nam sắp có khu nghỉ dưỡng hơn 50ha

Quốc Chiến 11/07/2024 20:30

Dự án nằm tại một trong những vùng có thiên nhiên hoang sơ và tuyệt đẹp nhất Việt Nam.

Theo thông tin từ Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima), dự án khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm đã được Sở Xây dựng và UBND tỉnh Phú Yên cấp giấy phép xây dựng.

Theo ông Peter Ryder - Chủ tịch điều hành của Quỹ đầu tư Indochina và Thành viên Hội đồng quản trị của Indochina Kajima cho biết, công ty đã rất nỗ lực để được cấp phép xây dựng cho dự án. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ với tỉnh để tạo ra những tiêu chuẩn bền vững tiếp theo cho Việt Nam.

Bối cảnh 3D Mandarin Oriental Bãi Nồm

Bối cảnh 3D Mandarin Oriental Bãi Nồm

Ông Keisuke Koshijima - Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành Tập đoàn Kajima kiêm Thành viên HĐQT Indochina Kajima cho biết: “Việc cấp giấy phép xây dựng là minh chứng cho nỗ lực hợp tác giữa Indochina Kajima và chính quyền địa phương. Với lịch sử lâu dài của Kajima trong việc xây dựng các dự án chất lượng cao nhất trên thế giới, chúng tôi dự định sẽ tiếp bước bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn mới ở Việt Nam về chất lượng và tính bền vững với việc phát triển và xây dựng Mandarin Oriental Bãi Nồm".

Được biết, dự án Mandarin Oriental Bãi Nồm thuộc địa phận tỉnh Phú Yên, gần sát tỉnh Bình Định, một trong những vùng có thiên nhiên hoang sơ và tuyệt đẹp nhất Việt Nam.

Dự án tọa lạc trên một khu đất rộng 57ha liền kề với làng chài truyền thống Hòa An, khu nghỉ dưỡng sẽ có một vịnh nhỏ riêng với bãi biển hoang sơ trải dài hơn 800m và được bao quanh bởi các mũi đất cao tới 80m.

Khu dân cư thuộc dự án trải rộng trên diện tích 29ha, gồm 16 căn hộ trên đồi và 9 căn hộ bãi biển.

Khu dân cư tại Mandarin Oriental Bãi Nồm sẽ là một trong 8 khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental duy nhất trên toàn cầu, phản ánh tính chất độc quyền của 25 khu dân cư ngoạn mục được chào bán.

Phú Yên là một tỉnh ven biển nằm ở trung tâm Duyên hải Nam Trung Bộ, nơi đây nổi tiếng với vịnh biển đẹp và sạch nhất Việt Nam - vịnh Vũng Rô.

Theo quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2023, tầm nhìn 2050 được Chính phủ phê duyệt, nơi đây sẽ có 18 đô thị vào năm 2030.

Theo đó, đến năm 2050, Phú Yên sẽ trở thành trung tâm kinh tế biển của vùng Duyên hải Trung Bộ và là đô thị ven biển có môi trường "đáng sống" nhất Việt Nam.

>> Người lao động muốn mua nhà tại TP. HCM khó như ‘lên trời’ vì giá nhà chạm ngưỡng 500 triệu đồng/m2

Chiêm ngưỡng khu nghỉ dưỡng đảo đầu tiên tại Việt Nam nằm trên huyện đảo sở hữu sân bay tư nhân đầu tiên của cả nước

Khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn 2.800 tỷ Malibu Hội An có động thái mới

Theo Chất lượng và Cuộc sống
https://chatluongvacuocsong.vn/tinh-co-vinh-bien-dep-nhat-viet-nam-sap-co-khu-nghi-duong-hon-50ha-d127392.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Tỉnh có vịnh biển đẹp nhất Việt Nam sắp có khu nghỉ dưỡng hơn 50ha
POWERED BY ONECMS & INTECH