EcoTank L1250: Mẫu máy in thế hệ mới đến từ Epson

EcoTank L1250: Mẫu máy in thế hệ mới đến từ Epson

EcoTank L1250 là một trong 11 mẫu máy in phun nạp mực liên tục thế hệ mới được Epson tung ra thị trường, trang bị các tính năng được bổ sung và cải tiến phù hợp với nhu cầu in ấn ngày càng tăng của người dùng.

Hiện nay, việc in ấn trong đời sống gia đình và các văn phòng nhỏ không chỉ dừng lại ở các tài liệu văn bản đơn giản mà còn cả những bức hình chụp các khoảnh khắc hằng ngày. Trên thị trường có một số mẫu máy in màu có thể đáp ứng các yêu cầu này.

Tuy nhiên, để hội tụ đủ các công nghệ đảm bảo chất lượng bản in tốt, đồng thời đảm bảo chi phí in ấn tiết kiệm nhất sẽ không nhiều. Trong số này, mẫu máy in màu EcoTank L1250 (giá bán 4,188 triệu đồng) của Epson là một trong những cái tên đáng chú ý.

Nhờ trang bị công nghệ “in không nhiệt” (Heat-Free), L1250 không cần nhiệt trong quá trình phun mực, điều đó mang lại tốc độ in nhanh với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đáng kể, giúp các gia đình và văn phòng nhỏ tiết kiệm chi phí.

Hệ thống bình mực in dung tích lớn có thể giúp cung cấp năng suất cực cao lên tới 4.500 trang trắng đen và 7.500 trang màu.

Máy in cũng hỗ trợ tính năng in ảnh tràn viền (lên đến 10 x 15 cm, hay 4R), với tốc độ in 10 trang/phút giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ một cách dễ dàng từ in tài liệu học tập cho đến làm việc.

Thậm chí, ngay cả khi in nhanh những bức ảnh để tặng bạn bè hoặc người thân mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, chất lượng bản in đến từ L1250 vẫn sắc nét nhờ chế độ in nhanh Draft Vivid Mode.

Bên cạnh đó, với những cải tiến lớn về chất lượng in ảnh, máy in EcoTank L1250 có thể tạo ra màu đen sâu hơn với độ tương phản cao để có hình ảnh sống động và chân thực. Thiết kế máy khá hiện đại với tông màu đen, cùng các họa tiết “grid” sang trọng để phù hợp với không gian làm việc của gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
EcoTank L1250: Mẫu máy in thế hệ mới đến từ Epson
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO