Bất động sản

1 công ty bảo hiểm chi trả 4,5 tỷ đồng cho gia đình 3 nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Hạ

Minh Thuận 18/09/2023 18:43

Phía đơn vị bảo hiểm cho biết đang tiếp tục làm việc để xác minh tình trạng các khách hàng còn lại nhằm hỗ trợ chi trả nhanh nhất.

Dẫn tin Tiền Phong, ngày 18/9, Công ty Bảo hiểm Manulife cho biết, đã hoàn tất thủ tục chi trả bảo hiểm cho một gia đình có người thân không may qua đời trong vụ cháy chung cư mini số 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội làm 56 người tử vong, 37 người bị thương (ngày 15/9).

Manulife cho biết sẽ chi trả tiếp 2 trường hợp khác trong ngày 19/9. Tổng số tiền chi trả ước tính khoảng 4,5 tỷ đồng. Manulife cũng đang tiếp tục làm việc để xác minh tình trạng các khách hàng còn lại nhằm hỗ trợ chi trả nhanh nhất.

Được biết ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, Cục Quản lý Giám sát bảo hiểm - Bộ Tài chính đã gửi công văn yêu cầu Hiệp hội Bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm nhanh chóng rà soát, bồi thường cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini.

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam làm việc với cơ quan, đơn vị - nơi các nạn nhân từng học tập và công tác để cập nhật thông tin như: Số căn cước công dân; họ tên; ngày, tháng, năm sinh; mức độ thiệt hại về người và tài sản của các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy và chuyển tới doanh nghiệp bảo hiểm. Hiệp hội này cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin vào mục đích giải quyết quyền lợi chính đáng cho các nạn nhân một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/1-cong-ty-bao-hiem-chi-tra-45-ty-dong-cho-gia-dinh-3-nan-nhan-vu-chay-chung-cu-mini-khuong-ha-201326.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
1 công ty bảo hiểm chi trả 4,5 tỷ đồng cho gia đình 3 nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Hạ
POWERED BY ONECMS & INTECH