Hãng xe điện “Made in Viet Nam” sắp ra mắt hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Từ ngày 15/3, hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ" của VinFast sẽ chính thức hoạt động với 3 tiêu chí: không ngày nghỉ - không nghỉ trưa - phục vụ liên tục từ sáng đến tối.

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, VinFast triển khai hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ", hoạt động từ 8 giờ đến 21 giờ hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm chủ nhật.

Theo đó, khách hàng có thể đưa xe đến bảo dưỡng, sửa chữa, làm dịch vụ vào bất cứ thời điểm nào trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần. Quyết định điều chỉnh được áp dụng cho tất cả các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc kể từ ngày 15/3.

Hãng xe điện “Made in Viet Nam” sắp ra mắt hệ thống

Việc tăng thời gian phục vụ từ 48 giờ/tuần lên 91 giờ/tuần và không gián đoạn của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng linh hoạt và thuận tiện hơn, nhất là trong bối cảnh hãng đang gia tăng thị phần trên thị trường.

Bên cạnh hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ", theo VinFast, hãng xe còn cung cấp hệ thống "Dịch vụ lưu động 24/7" độc đáo tại Việt Nam, bao gồm: sửa chữa lưu động (Mobile Service), sạc pin lưu động (Mobile Charging), cứu hộ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ở quy mô toàn cầu, VinFast cũng đã chính thức đưa vào vận hành "Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sửa chữa Toàn cầu không ngày nghỉ". Trung tâm quy tụ các chuyên gia giỏi, trực 24 giờ/ngày để kịp thời tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho xưởng dịch vụ tại những thị trường có xe VinFast hiện diện.

Hãng xe cùng lúc triển khai hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ"; "Dịch vụ lưu động 24/7" và "Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sửa chữa Toàn cầu 24/7" là bước đi đồng bộ và quyết liệt nhằm xây dựng dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đây là một trong 3 giá trị cốt lõi gồm xe tốt - giá tốt - dịch vụ hậu mãi tốt mà VinFast đã cam kết với khách hàng.

Hãng xe điện “Made in Viet Nam” sắp ra mắt hệ thống

Trải nghiệm khách hàng xuất sắc, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp theo phong cách Á Đông được VinFast xác định là một trong những ưu thế cạnh tranh của thương hiệu, khẳng định triết lý đặt khách hàng làm trọng tâm, mà VinFast theo đuổi.

VinFast là nhà sản xuất ô tô của Việt Nam và là hãng xe thuần điện đầu tiên của khu vực Đông Nam Á. Hãng có dải sản phẩm xe điện đa dạng bao gồm ô tô, xe máy, xe buýt và hệ sinh thái bao gồm nhà máy sản xuất xe, nhà máy sản xuất pin và hệ thống trạm sạc với 150.000 cổng sạc xe điện. VinFast cũng là hãng xe có hệ thống showroom, xưởng dịch vụ quy mô lớn với 89 cơ sở, phủ khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Hãng xe điện “Made in Viet Nam” sắp ra mắt hệ thống "Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO