Doanh nghiệp

Vinhomes "chơi lớn" tặng 1.000 ô tô điện VinFast cho khách hàng

Thảo Đan 04/09/2023 - 18:25

Theo Vinhomes, chương trình tặng 1.000 xe ô tô điện VinFast nhằm hưởng ứng Quỹ Vì Tương lai xanh do Vingroup khởi xướng.

Từ ngày 26/8 đến hết ngày 30/9/2023, khách hàng đặt mua căn hộ và biệt thự tại các khu đô thị Vinhomes trên cả nước sẽ có cơ hội sở hữu ngay một trong các mẫu ô tô điện VinFast là VF 5 Plus, VF 8 và VF 9 sau khi ký hợp đồng mua bán.

Chương trình hưởng ứng chuỗi hoạt động của quỹ vì tương lai xanh do tập đoàn Vingroup phát động, nhằm kêu gọi sự đồng hành, chung tay xây dựng tương lai xanh bền vững.

Theo đó, Vingroup cho biết, các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ sẽ được tham gia bốc thăm và có cơ hội nhận xe VF 5 Plus. Các khách hàng mua biệt thự/sản phẩm thấp tầng dưới 20 tỷ đồng được tặng xe VF 8; mua biệt thự/ sản phẩm thấp tầng trên 20 tỷ đồng được tặng xe VF9.

Tổng số lượng ô tô điện đến tay khách hàng Vinhomes là 1.000 chiếc. Chương trình áp dụng kèm điều kiện và điều khoản cụ thể với từng dự án Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Mega Grand World, Vinhomes Golden Avenue, Vinhomes Grand Park… đang được đăng ký chính thức và giới thiệu ra thị trường.

Theo Vinhomes, chương trình tặng 1.000 xe điện nhằm hưởng ứng quỹ vì tương lai xanh do Vingroup khởi xướng với sứ mệnh góp phần vào mục tiêu không phát thải vào năm 2050 của Chính phủ, thúc đẩy những hành trình xanh trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao nhận thức của cộng đồng vì ngày mai xanh cho các thế hệ tương lai.

Cụ thể, quỹ vì tương lai xanh sẽ triển khai 10 chương trình hành động trọng điểm trên phạm vi toàn quốc, đi sâu vào 10 lĩnh vực thiết yếu của đời sống, bao gồm: di chuyển xanh, năng lượng xanh, văn phòng xanh, tiêu dùng xanh, môi trường xanh, vườn đô thị xanh, du lịch xanh, giáo dục xanh, y tế xanh và thể thao xanh. Hiện tại, với mỗi chiếc xe bán ra, VinFast cho hay cũng đang trích 1 triệu đồng vào quỹ vì tương lai xanh.

Với việc tặng 1.000 xe ô tô điện VinFast hưởng ứng quỹ vì tương lai xanh, Vinhomes chia sẻ không chỉ mang đến cơ hội “ở nhà Xanh – đi xe Xanh” cho các cư dân tương lai mà còn góp phần ủng hộ xu hướng sống xanh bền vững, vì tương lai xanh cho mọi người.

Cổ phiếu VFS giảm 16%, vốn hoá Vinfast còn 81 tỷ USD

Không tính Vinfast vào tài sản của ông Phạm Nhật Vượng, Forbes đang tự phá vỡ quy tắc của mình?

Vinfast hợp tác với Mcredit, cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe máy điện

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/vinhomes-choi-lon-tang-1000-o-to-dien-vinfast-cho-khach-hang-199145.html
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Vinhomes "chơi lớn" tặng 1.000 ô tô điện VinFast cho khách hàng
POWERED BY ONECMS & INTECH