Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng giành lại vị trí trong top những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

22-03-2022 14:33|Vi Vi

Bà Phạm Thu Hương đã giành lại vị trí thứ 11 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam từ tay đại gia Nam Định Hồ Xuân Năng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam có phiên giao dịch ngày 21/3 đầy tích cực. Đóng cửa phiên giao dịch, chỉ số VN-Index tăng 25,85 điểm (1,76%) để leo lên mức cao nhất trong ngày 1.494,95 điểm. Tương tự trên sàn niêm yết HNX có chỉ số tăng 7,08 điểm (1,57%) lên mức cao nhất ngày tại 458,29 điểm.

Cổ phiếu bất động sản và xây dựng tiếp tục hút dòng tiền khi hàng loạt mã bứt phá và tăng hết biên độ trong đó VHM của Vinhomes tăng 3,9% lên 77.500 đồng là mã có tác động tốt lên chỉ số chung.

Tiếp đó là NVL của Novaland, DIG của DIC Corp và PDR của Phát Đạt đều leo lên mức giá trần. Một số cổ phiếu bất động sản vốn hóa nhỏ khác như HQC, LDG, DXG, NVT... cũng đã tăng hết biên độ.

Trong ngày nhiều tỷ phú trên sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận mức tăng tài sản từ vài chục tới cả trăm tỷ đồng, cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup do tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch cũng ghi nhận tăng 2.200 đồng/cổ phiếu tương đương mức tăng 2,79% để đóng cửa ở mức giá cao nhất ngày 81.000 đồng/cổ phiếu.

Với đà tăng của cổ phiếu VIC, khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và vợ Phạm Thu Hương ghi nhận mức tăng mạnh.

Cụ thể, khối tài sản của Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng ghi nhận mức tăng hơn 4.743 tỷ đồng. Tính theo giá thị trường, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam đang sở hữu khối tài sản lên tới 174.629 tỷ đồng.

Trong khi đó, khối tài sản của bà Phạm Thu Hương cũng ghi nhận mức tăng gần 374 tỷ đồng. Tính theo giá thị trường, vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu khối tài sản 13.765 tỷ đồng.

Với đà tăng của cổ phiếu VIC, bà Phạm Thu Hương đã giành lại vị trí thứ 11 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam từ tay đại gia Nam Định Hồ Xuân Năng. Đóng cửa phiên giao dịch ngày 21/3, khối tài sản của ông Năng giảm chỉ còn 13.429 tỷ đồng.

Để tối ưu hoá phân bổ nguồn vốn , VinFast hoãn khánh thành nhà máy tại Mỹ

Nữ tân khoa Đại học VinUni chia sẻ về hành trình kỳ diệu, chưa ra trường đã là Giám đốc vận hành công ty khởi nghiệp

Theo Kinh Tế Chứng Khoán
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/vo-ty-phu-pham-nhat-vuong-gianh-lai-vi-tri-trong-top-nhung-nguoi-giau-nhat-san-chung-khoan-viet-nam-123758.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng giành lại vị trí trong top những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam
POWERED BY ONECMS & INTECH