Đình chỉ nhóm tiếp viên nghi mang ma túy từ Pháp về Việt Nam

Vietnam Airlines cho biết đã đình chỉ nhiệm vụ đối với nhóm tiếp viên mang ma túy từ Pháp về sân bay Tân Sơn Nhất để phục vụ điều tra.

Diễn biến liên quan đến 4 tiếp viên nghi vấn mang ma túy về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sau khi nhận được thông tin vụ việc, hãng đã quyết định đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 tiếp viên nêu trên để phục vụ công tác điều tra.

Đình chỉ nhóm tiếp viên nghi mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
Ảnh minh họa.

Theo đại diện hãng, ngày 16/3, Vietnam Airlines đã nhận được thông tin của Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất, TP.HCM đang tạm giữ 4 tiếp viên thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay VN10 từ Paris về TP.HCM do nghi ngờ trong hành lý của các tiếp viên này có mang theo chất cấm.

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra vụ việc, xử lý đúng người, đúng hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật, nội quy lao động của đơn vị. Đồng thời, sẵn sàng cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực.

Theo thông tin ban đầu, chuyến bay VN10 chặng bay CDG-SGN hạ cánh lúc 8h10 ngày 16/3 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Qua kiểm tra hành lý 4 nữ tiếp viên, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 kg ma túy được chứa trong các hộp kem đánh răng.

Vụ việc sau đó được Chi Cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất báo cho Công an TP.HCM. Các đơn vị đang phối hợp lấy lời khai các nữ tiếp viên để mở rộng điều tra.

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Đình chỉ nhóm tiếp viên nghi mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO