Phân tích kỹ thuật TOP 10 cổ phiếu "nóng" phiên ngày 16/2

17-02-2023 00:11|Hoàng Khánh Quỳnh

OGC kết phiên tăng trần với thanh khoản lớn hơn mức trung bình 20 ngày, mục tiêu tiếp theo là test vùng đỉnh cũ 9.5. Chỉ báo nhanh Stochastic đang tiếp tục xu hướng tăng trong vùng an toàn, đường MACD vừa cắt đường zero hướng lên cho xu hướng khả quan của OGC trong ngắn hạn.

1. OGC

Nhận định: OGC kết phiên tăng trần với thanh khoản lớn hơn mức trung bình 20 ngày, mục tiêu tiếp theo là test vùng đỉnh cũ 9.5. Chỉ báo nhanh Stochastic đang tiếp tục xu hướng tăng trong vùng an toàn, đường MACD vừa cắt đường zero hướng lên cho xu hướng khả quan của OGC trong ngắn hạn.

2. LSS

Nhận định: LSS kết phiên tăng trần vượt MA10 đi kèm với thanh khoản lớn ở mức trung bình so với các phiên trước, mục tiêu tiếp theo là trở lại test vùng kháng cự quanh vùng 8 - 8.1. Chỉ báo Stochastic đang cho xu hướng cắt lên trên cho thấy tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn nếu vượt được vùng kháng cự nói trên.

3. GIL

Nhận định: GIL kết phiên tăng trần với thanh khoản lớn hơn mức trung bình 10 ngày, tuy nhiên để tiếp tục xu hướng tăng phải test được vùng kháng cự 21 – 22. Chỉ báo Stochastic và MACD vừa cắt lên đường zero cho thấy tiềm năng tăng trưởng tốt.

4. NKG

Nhận định: NKG kết phiên tăng trần với thanh khoản tăng đột biến đạt gần 14 triệu, đã vượt qua các đường MA và đang tiến đến vùng cản ngay giá 16. Chỉ báo Stochastic vẫn đang trong xu hướng tăng trong vùng an toàn và đường MACD đang chuẩn bị cắt lên đường zero. Nếu vượt được cản ngay giá 16 này thì thì sẽ tiếp tục tăng mạnh trong ngắn hạn.

5. TNG

Nhận định: TNG kết phiên bật tăng trần với khối lượng giao dịch lớn hơn trung bình 20 phiên, đóng nến Bullish Marubozu vượt biên trên BB và có trạng thái nới rộng biên trên BB cho thấy lực mua mạnh mẽ. Chỉ báo Stochastic đang chạm vào vùng quá mua, các đường MA ngắn hạn dần hướng lên và MACD duy trì chuyển động tích cực cho xu hướng khả quan.

6. PVS

Nhận định: PVS đóng phiên tăng mạnh hình thành cây nến Bullish Marubozu với thanh khoản tăng vượt trội so với các phiên trước, đang có xu hướng kéo rộng biên trên BB tăng tiếp. Các đường MA ngắn hạn vẫn duy trì đà tăng và MACD cho tín hiệu cắt lên khả quan. Chỉ báo Stochastic đang dần dần tiến đến vùng quá mua, kỳ vọng sẽ đạt được target 29-30 trong ngắn hạn.

7. HSG

Nhận định: HSG đóng phiên tang mạnh với khối lượng giao dịch lớn đột biến. Cổ phiếu đóng cửa chạm vùng kháng cự quanh nền giá 16 - 17 cũ, có thể sẽ tăng rướn thêm phiên ngày mai nữa sau đó phản ứng tích lũy đi ngang ở giá hiên tại hoặc điều chỉnh trong các phiên tiếp theo. Chỉ báo MACD duy trì đà tăng trên đường zero cho tín hiệu khả quan.

8. PVD

Nhận định: PVD đóng phiên tăng mạnh hình thành cây nến Bullish Marubozu với thanh khoản tăng vượt trội so với các phiên trước, đang có xu hướng kéo rộng biên trên BB tăng tiếp. MACD vẫn đang cho tín hiệu tăng khi cắt qua đường zero. Kỳ vọng sẽ vượt được cản ngay ngưỡng kháng cự giá 28 trong ngắn hạn.

9. VIX

Nhận định: VIX đóng phiên tăng mạnh đi kèm với khối lượng cao hơn mức thấp khả năng đây chỉ là tín hiệu hồi kỹ thuật. Giá cổ phiếu vẫn đang gặp cản bởi các đường MA, nếu vượt trên các đường MA thì sẽ là tín hiệu tốt. MACD vẫn chưa vượt zero cho xu hướng tương đối kém khả quan với cổ phiếu.

10. PVC

Nhận định: PVC kết phiên tăng giá và vượt đường MA20 với khối lượng giao dịch tăng đột biến. Tuy nhiên đang dần tiến đến vùng kháng cự 15.8 – 16, MACD duy trì chuyển động tăng cho tín hiệu khả quan, cần quan sát thêm phản ứng của giá cổ phiếu khi đã chạm ngưỡng kháng cự ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật Top 10 cổ phiếu "nóng" phiên ngày 03/03

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 1/3: Duy trì xu hướng giằng co quanh 1.020 điểm

Theo Kiến thức đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/phan-tich-ky-thuat-top-10-co-phieu-nong-phien-ngay-162-169839.html
Bài liên quan
  • Phân tích kỹ thuật Top 10 cổ phiếu "nóng" phiên ngày 27/02
    JVC kết phiên tiếp tục tăng trần với xu hướng vượt biên trên của BB, thanh khoản giảm mạnh so với phiên trước với khối lượng bán cao hơn mua chứng tỏ nhà đầu tư chốt lời dần. Chỉ báo Stochastic RSI đang duy trì vùng quá mua, đường MACD đã tăng quá cao khỏi đường zero, rủi ro điều chỉnh có thể xảy ra.
  • PTKT top 10 cổ phiếu "nóng" phiên ngày 23/02
    HT1 kết phiên tăng trần ngay khi chạm đường MA20, các đường MA đang có xu hướng tăng hỗ trợ HT1. Tuy nhiên, cần quan sát thêm do chỉ báo nhanh Stochastic đang trong xu hướng giảm, đường MACD đang đi ngang với đường zero.
  • PTKT Top 10 cổ phiếu “nóng” phiên ngày 20/02
    AAA kết phiên tăng trần vượt MA10, vừa chạm ngưỡng biên trên của BB và có xu hướng kéo rộng biên, kết hợp với thanh khoản lớn hơn so với mức trung bình 20 phiên
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Phân tích kỹ thuật TOP 10 cổ phiếu "nóng" phiên ngày 16/2
POWERED BY ONECMS & INTECH