Trào lưu tích sản cổ phiếu đang nở rộ có rủi ro gì? Ai nên và không nên tham gia Tích sản cổ phiếu?

31-12-2022 08:49|AzFin Việt Nam

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị , phù hợp với Nhà đầu tư không chuyên. Tích sản cổ phiếu giúp gia tăng giá trị khoản đầu tư dựa trên cơ sở lãi kép.

Tích sản cổ phiếu là phương pháp đầu tư giá trị , phù hợp với Nhà đầu tư không chuyên. Tích sản cổ phiếu giúp gia tăng giá trị khoản đầu tư dựa trên cơ sở lãi kép nếu ta tích sản đúng phương pháp, nhưng cũng có thể trở thành lỗ kép nếu nhà đầu tư không hiểu được hết những rủi ro dẫn đến tích sản cổ phiếu sai phương pháp.

Có 3 rủi ro chính khi sử dụng phương pháp tích sản cổ phiếu để đầu tư:

Rủi ro thứ nhất: Ảnh hưởng từ nền kinh tế vĩ mô trong nước và thế giới.
Rửi ro thứ hai: Rủi ro lựa chọn tích sản những doanh nghiệp yếu kém.
Rủi ro thứ ba: Không phân bổ vốn.

Tuyến đề tài "tích sản cổ phiếu" được AzFin phối hợp cùng chúng tôi thực hiện là nỗ lực của chúng tôi trong việc đưa ra những kiến thức, phương thức đầu tư theo mô hình tích sản cổ phiếu. Trong quá khứ, mô hình tích sản từng giúp cho rất nhiều nhà đầu tư trở nên giàu có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư mà độc giả lựa chọn. Kính chúc quý độc giả, nhà đầu tư thành công trên con đường làm giàu từ thị trường tài chính.

Theo Kiến thức đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/trao-luu-tich-san-co-phieu-dang-no-ro-co-rui-ro-gi-ai-nen-va-khong-nen-tham-gia-tich-san-co-phieu-163992-163992.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Trào lưu tích sản cổ phiếu đang nở rộ có rủi ro gì? Ai nên và không nên tham gia Tích sản cổ phiếu?
POWERED BY ONECMS & INTECH