VinFast tự tin quay lại Triển lãm tại California với hệ sinh thái xe điện

27-12-2022 15:33|Minh Minh

VinFast sẽ trở lại trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 cùng 4 mẫu ô tô điện VF6, VF7, VF8, VF9 và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

VinFast vừa công bố thông tin trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 vào ngày 26/12/2022 tại Los Angeles, California (tức ngày 27/12 theo giờ Việt Nam). Trong lần góp mặt này, hãng xe Việt mang đến hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị khác.

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 sẽ diễn ra từ 5-8/1/2023. Cách đây một năm, vào sáng 6/1/2022, VinFast đã có màn giới thiệu dải xe điện hoàn chỉnh tại CES 2022. Như vậy, sau lần công bố chiến dịch thuần điện, VinFast sẽ trình làng 4 mẫu ô tô điện thuộc phân khúc phổ biến nhất là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng các phân khúc: B-C-D-E trong đợt triển lãm tới đây.

VinFast tự tin quay lại Triển lãm tại California với hệ sinh thái xe điện

Trong số những sản phẩm VinFast đem đến CES 2023 lần nay, VF 8 đã ra mắt sản phẩm thương mại và xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Mỹ trong năm 2022. Khách tham quan có thể lái thử VF 8 ngay trong khuôn khổ Triển lãm CES với hai lượt trải nghiệm: một lượt trải nghiệm ngồi cạnh người lái (ride along) và được các chuyên gia VinFast giới thiệu các tính năng công nghệ hiện đại trên xe; một lượt trải nghiệm lái thử trực tiếp mẫu xe VF 8.

Các mẫu xe còn lại đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sản phẩm thương mại ngay trong năm 2023.

Bên cạnh ô tô điện, VinFast sẽ lần đầu tiên trưng bày các mẫu concept xe đạp điện, sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ô tô điện, xe máy điện, xe bus điện và các giải pháp năng lượng sạch, qua đó hoàn thiện một hệ sinh thái các sản phẩm điện hóa. Được truyền cảm hứng thiết kế từ các mẫu ô tô điện VinFast, các mẫu xe đạp điện mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn sẽ truyền thêm cảm hứng di chuyển bền vững cho mọi người.

VinFast tự tin quay lại Triển lãm tại California với hệ sinh thái xe điện

4 mẫu ô tô điện và 4 mẫu concept xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast ở trung tâm của Triển lãm CES. Dự kiến, khách tham quan gian hàng của VinFast tại CES sẽ có các hoạt động thú vị tại khu vực trải nghiệm thực tế “immersive room” về hành trình của VinFast và mẫu xe VF 9.

Đặc biệt, khách tham dự CES lưu trú tại khách sạn Bellagio năm nay sẽ được đưa đón đến triển lãm bằng mẫu xe VF 8 của VinFast. Khách hàng cũng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến ô tô điện VF 8 trực tiếp lăn bánh trên đường phố Las Vegas.

Sự kiện báo chí của VinFast tại CES sẽ diễn ra tại gian hàng 5501, Trung tâm Triển lãm Las Vegas vào sáng ngày 5/1/2023 (giờ Las Vegas). Gian hàng cũng sẽ mở cửa cho công chúng và các chương trình lái thử sẽ được tổ chức từ ngày 5-8/1/2023.

Cổ phiếu doanh nghiệp cung cấp 100% ắc quy chì acid cho VinFast vượt đỉnh lịch sử, giá tăng x2 sau nửa năm

VFS ‘thăng hoa’, cổ phiếu doanh nghiệp Việt cung cấp độc quyền phụ tùng thiết yếu cho VinFast liên tục nối dài chuỗi tăng trần

VinFast lên tiếng về thông tin nợ tiền mặt bằng và vi phạm bằng sáng chế

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/vinfast-tu-tin-quay-lai-trien-lam-tai-california-voi-he-sinh-thai-xe-dien-163949.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
VinFast tự tin quay lại Triển lãm tại California với hệ sinh thái xe điện
POWERED BY ONECMS & INTECH