VPBank thông báo điều chỉnh tăng tiếp lãi suất lần 2 trong tháng 11/2022

Chỉ trong chưa đầy 10 ngày, VPBank đã tăng lãi suất đến 2 lần.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, mã chứng khoán: VPB) vừa thông báo biểu lãi suất huy động mới dành cho khách hàng cá nhân, theo đó áp dụng từ ngày hôm nay (22/11).

Như vậy chỉ trong chưa đầy 10 ngày, VPBank đã tăng lãi suất đến 2 lần.

Trong đó, khác với các biểu lãi suất cũ, lần này VPBank chỉ chia thang tiền gửi thành 2 bậc là dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên, với lãi suất chênh lệch nhau 0,1%/năm tại mỗi kỳ hạn.

Cụ thể, các kỳ hạn 1 – 3 tuần được hưởng mức lãi suất là 0,5%/năm, còn các kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng cùng được nhận lãi suất tối đa theo quy định là 6%/năm. Các mức lãi suất này giữ nguyên so với biểu trước đó và được áp dụng cho tất cả các khoản tiền gửi không phân biệt số tiền cũng như hình thức gửi.

Mức lãi suất tại kỳ hạn 6-11 tháng cũng được điều chỉnh tăng 0,3-0,5%/năm. Khi gửi tiết kiệm tại quầy, lãi suất tại kỳ hạn này tăng lên 8,7 – 8,8%/năm trong khi gửi tiết kiệm online lãi suất tăng lên mức 8,8 – 8,9%/năm.

Với các kỳ hạn từ 12 - 36 tháng, VPBank huy động tiền gửi với lãi suất 9,1 – 9,3% theo hình thức gửi tiền tại quầy và 9,2 – 9,4% theo hình thức gửi tiền online.

Trong đó, mức lãi suất cao nhất 9,4% được ngân hàng áp dụng cho các khoản tiền gửi online tại các kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, với số tiền gửi tối thiểu là 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Giá cả thị trường, Công nghệ được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Giá xăng dầu #Bảng giá xe #Bảng giá điện thoại #Tỷ giá #Giá vàng #Giá cà phê #Giá heo hơi #Giá nông sản hôm nay #Thị trường hàng hóa #Chuyển đổi số #Xe điện #Thương mại điện tử

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
VPBank thông báo điều chỉnh tăng tiếp lãi suất lần 2 trong tháng 11/2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO