Chủ tịch HĐQT và hai nhân sự cấp cao của một công ty nhựa đồng loạt xin từ nhiệm

23-03-2023 14:38|Anh Khang

Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT và Thành viên Ban kiểm soát của một công ty nhựa đều có đơn xin từ nhiệm trong thời gian gần đây.

Ngày 22/03, hai lãnh đạo của CTCP Nhựa - Bao bì Vinh (Mã: VBC) đã nộp đơn xin từ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và Thành viên HĐQT. Cụ thể, ông Ngô Quang Việt xin từ nhiệm chức Chủ tịch HĐQT và ông Phan Văn Toàn xin từ nhiệm chức Thành viên HĐQT, cùng vì lý do cá nhân.

Trước đó 1 ngày, ông Phạm Đỗ Huy Cường cũng đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ Thành viên Ban kiểm soát của Nhựa - Bao bì Vinh vì lý do cá nhân.

CTCP Nhựa - Bao bì Vinh được thành lập vào tháng 11/1996 với tên gọi Xí nghiệp Nhựa - Bao bì Vinh, thuộc Tổng Công ty Hợp tác kinh tế - Quân khu 4 - Bộ Quốc phòng. Năm 2002, Xí nghiệp chuyển đổi hình thức sở hữu và thực hiện cổ phần hóa thành CTCP Nhựa - Bao bì Vinh.

Về ông Ngô Quang Việt, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT của VBC từ tháng 3/2022 trong khi ông Phan Văn Toàn giữ chức vụ kế toán trưởng tại VBC từ tháng 3/2017 và được bổ nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT từ năm 2018 tới nay.

Ông Phạm Đỗ Huy Cương giữ chức vụ Thành viên Ban kiểm soát VBC từ tháng 5/2021 đến nay. Ông Cương hiện cũng đang là Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của An Phát Holdings (APH).

Về kết quả kinh doanh năm 2022, VBC ghi nhận doanh thu thuần đạt 994.5 tỷ đồng và lãi ròng đạt 27.2 tỷ đồng, giảm 3% so với năm trước.

Theo Kiến thức Đầu tư
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/chu-tich-hdqt-va-hai-nhan-su-cap-cao-cua-mot-cong-ty-nhua-dong-loat-xin-tu-nhiem-174961.html
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Chủ tịch HĐQT và hai nhân sự cấp cao của một công ty nhựa đồng loạt xin từ nhiệm
POWERED BY ONECMS & INTECH