Genesis tìm vay gấp 1 tỷ USD sau cú sụp đổ của FTX

Genesis đã không nhận được sự trợ giúp nào, dẫn đến quyết định ngừng hỗ trợ rút tiền.

Theo nguồn tin của Wall Street Journal, công ty cho vay tiền mã hóa Genesis Trading đã tìm cách kêu gọi số tiền mặt lên đến 1 tỷ USD trước quyết định chặn rút tiền vào tối 16/11.

Mặc dù vậy, theo Wall Street Journal, Genesis đã không nhận được sự trợ giúp nào, dẫn đến quyết định ngừng hỗ trợ rút tiền.

Theo thông báo đăng tải tối 16/11, Genesis Trading tuyên bố chỉ có đơn vị lending của họ là Genesis Global là gặp gián đoạn hoạt động, còn những bộ phận khác của công ty thì vẫn bình thường.

Những công ty khác thuộc quyền sở hữu của DCG (công ty mẹ của Genesis) là quỹ đầu tư Grayscale và công ty đào tiền Foundry cũng phủ nhận bị ảnh hưởng.

Lý do được Genesis đưa ra là cho tình thế khó khăn hiện tại là việc Genesis liên tục có các thương vụ thua lỗ trong năm 2022, mới nhất là việc bị kẹt 175 triệu USD trên FTX.

Kể từ đó đến nay, nhiều ông lớn khác trong ngành crypto đã phủ nhận bị liên đới từ Genesis.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các thông tin khác được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Bản tin chứng khoán #Nhận định thị trường chứng khoán #thị trường chứng khoán #Bản tin bất động sản #Bản tin kinh tế tài chính #Thị trường hàng hóa #Bảng giá xe #giá xăng dầu #Kết quả kinh doanh #giá vàng #tỷ giá

Toàn bộ thông tin về sự kiện: PHÁ SẢN VÌ TIỀN ẢO, VÀNG TÀI KHOẢN, FOREX

Đầu tư Bitcoin, Tesla chịu khoản lỗ ròng 140 triệu USD trong năm 2022

“Đào” bitcoin ngày càng khó

Coinbase dừng hoạt động tại Nhật do giao dịch giảm

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Genesis tìm vay gấp 1 tỷ USD sau cú sụp đổ của FTX
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO