SHB Đà Nẵng tham vọng lớn sau khi trở lại V-League

27-05-2024 10:44|Yến Nhi

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Lê Văn Hiển hé lộ tham vọng lớn của đội bóng sông Hàn khi đặt mục tiêu lọt vao·top dẫn đầu tại V-League 2024/25.

Sau khi giành vé trở lại V-League sớm 3 vòng đấu, SHB Đà Nẵng tổ chức gala mừng công đầy ý nghĩa cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. Tại giải hạng Nhất quốc gia Bia Sao vàng 2023/24, đội bóng sông Hàn cán đích ở vị trí đầu bảng sau 17 vòng đấu, với 42 điểm (hơn đội nhì bảng PVF CAND 10 điểm) và giành vé trở lại V-League chỉ sau 1 mùa bóng rơi khỏi hạng đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam. 

da nang 12.jpg
SHB Đà Nẵng giành vé trở lại V-League sớm 3 vòng đấu 

Ở mùa giải 2023/24, SHB Đà Nẵng có những thay đổi mạnh mẽ, cải tổ một cách toàn diện cả về nhân sự lãnh đạo chủ chốt và củng cố lực lượng từ ban huấn luyện đến cầu thủ. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Việt Hoàng cùng các trợ lý, sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của các cầu thủ và sự đồng lòng nhất trí, đội bóng sông Hàn liên tiếp giành được nhiều thắng lợi quan trọng và dẫn đầu bảng xếp hạng từ những vòng đấu đầu tiên.

shb dang nang.jpg
Đội bóng sông Hàn bất bại 16/17 đã đấu

Ngoài sự cố gắng của thầy trò Trương Việt Hoàng, thành quả của SHB Đà Nẵng còn đến từ sự quan tâm và đồng hành của các cấp lãnh đạo, nguồn lực từ SHB và sự tin yêu, cổ vũ nhiệt tình của CĐV bóng đá Đà Nẵng.

Chia sẻ tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển bày tỏ niềm vui và tự hào trước thành tích vô địch giải Hạng Nhất Quốc gia sớm 3 vòng đấu, bất bại trong 16/17 trận đã thi đấu của SHB Đà Nẵng.

bauHien.jpg
Bầu Hiển cam kết đồng hành lâu dài với đội bóng sông Hàn

 “Với tôi, tình yêu bóng đá luôn cuộn chảy trong máu, từ sâu trong tim, một tinh yêu thuần khiết nhưng cháy bỏng. Với định hướng của cả SHB và CLB SHB Đà Nẵng, tôi tin là chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong thời gian dài sắp tới”, Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển nói. 

Danang.jpg
Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng sau khi sớm hoàn thành nhiệm vụ

Theo Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Lê Văn Hiểu, sau khi sớm có vé quay lại V-League, đội bóng tiếp tục củng cố lực lượng, đặt mục tiêu giành vị trí cao ở V-League 2024/25. Ngoài ra, CLB sẽ hợp tác với một học viện bóng đá tại châu Âu nhằm nâng cao công tác vận hành theo hướng chuyên nghiệp cũng như tăng cường hiệu quả công tác đào tạo các cầu thủ trẻ.

Theo vietnamnet.vn
https://vietnamnet.vn/shb-da-nang-tham-vong-lon-sau-khi-tro-lai-v-league-2284795.html
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
SHB Đà Nẵng tham vọng lớn sau khi trở lại V-League
POWERED BY ONECMS & INTECH