Vinfast hoàn tất thanh toán lô trái phiếu 2.280 tỷ đồng

Các trái phiếu trong lô vừa thanh toán của Vinfast được bảo lãnh bởi công ty mẹ là Tập đoàn Vingroup (HOSE: VIC)

Công ty Chứng Khoán Kỹ thương (TCBS) cập nhật thông báo về mã trái phiếu vừa hoàn tất thanh toán lãi và gốc phát hành bởi CTCP Sản xuất và Kinh doanh Vinfast, thuộc Tập đoàn Vingroup.

Tổ chức tư vấn phát hành là TCBS. Đây là các trái phiếu có kỳ hạn 3 năm với tổng mệnh giá 2.280 tỷ đồng, được đáo hạn vào ngày 28 và 29/11.

Theo thông báo từ TCBS, tiền gốc và lãi từ trái phiếu Vinfast, phát hành năm 2019, có giá trị mệnh giá tương ứng là 2.280 tỷ đồng, được trả đúng hẹn đến các nhà đầu tư. Các trái phiếu trên được bảo lãnh thanh toán bởi công ty mẹ là Tập đoàn Vingroup (HOSE: VIC), được phát hành riêng lẻ theo quy định tại Nghị định số 163/2018/NĐ-CP.

Đồng thời, TCBS chia sẻ tính từ đầu năm 2022 đến nay, khoảng 22.000 tỷ tiền trái tức và gốc đến hạn ứng với trên 400 mã trái phiếu do TCBS tư vấn phát hành đã được thanh toán.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Giá cả thị trường, Công nghệ được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Giá xăng dầu #Bảng giá xe #Bảng giá điện thoại #Tỷ giá #Giá vàng #Giá cà phê #Giá heo hơi #Giá nông sản hôm nay #Thị trường hàng hóa #Chuyển đổi số #Xe điện #Thương mại điện tử

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Vinfast hoàn tất thanh toán lô trái phiếu 2.280 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO