BIDV phát giá "giá trị lợi thế quyền sử dụng" lô đất 3.000m2 tại Ninh Bình giá 18 tỷ đồng

Tài sản BIDV đưa ra đấu giá là giá trị lợi thế quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV – mã chứng khoán BID) Chi nhánh Ninh Bình thông báo bán đấu giá tài sản.

Tài sản đấu giá là giá trị lợi thế quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với thửa đất số 63, tờ bản đồ số 36 tại phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Lô đất có diện tích 2.980m2 là đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp có hạn sử dụng đết hết ngày 24/6/2063 – là đất Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm.

Giá khởi điểm cho khối tài sản này là hơn 18,33 tỷ đồng. Giá khởi điểm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu/sử dụng tài sản, phí đăng ký và các chi phí khác (nếu có) khi thực hiện mua tài sản, các chi phí này do người trúng đấu giá chịu.

Khi thuê đất trả tiền hàng năm thì quyền thuê được hình thành và có giá trị đối với người thuê trong suốt thời hạn của hợp đồng.

Ngoài ra, Quý độc giả có thể khám phá thêm các bài viết về chủ đề Giá cả thị trường, Công nghệ được nhiều người quan tâm và liên tục cập nhật: #Giá xăng dầu #Bảng giá xe #Bảng giá điện thoại #Tỷ giá #Giá vàng #Giá cà phê #Giá heo hơi #Giá nông sản hôm nay #Thị trường hàng hóa #Chuyển đổi số #Xe điện #Thương mại điện tử

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
BIDV phát giá "giá trị lợi thế quyền sử dụng" lô đất 3.000m2 tại Ninh Bình giá 18 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO