Market
Watch list
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Dữ liệu
Trang chủ
Mới nhất
Dữ liệu doanh nghiệp
Dữ liệu thị trường
Tìm kiếm cổ phiếu
Lịch sự kiện
Thuật ngữ
Chứng khoán
Chuyển động thị trường
Doanh nghiệp A-Z
Câu chuyện đầu tư
Bất động sản
Thị trường - Doanh nghiệp
Hạ tầng - Chính sách
Không gian sống
Tài chính Ngân hàng
Doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Cơ hội đầu tư
Bài học kinh doanh
Thế giới
Thị trường
Xe
Công nghệ
Vĩ mô
Xã hội
Nhịp sống
Kiến thức
Du ngoạn
Theo dõi chúng tôi
chất xơ
Loại dưỡng chất giúp đẩy lùi tiểu đường, đột quỵ, chống cả ung thư có trong nhiều thực phẩm ở Việt Nam
Đặc biệt, nên bổ sung chất này từ nguồn thực phẩm nguyên chất, không phải từ thực phẩm bổ sung hoặc nước ép.
2 tháng trước
|
Xã hội
Thời điểm tối kỵ ăn chuối
Ăn quá nhiều rau xanh có tốt cho sức khỏe?
Khuôn mặt của bạn sẽ già đi tức thì nếu cơ thể xuất hiện 4 thay đổi này: Hãy bổ sung ngay chất xơ!
Tảo bẹ ăn cùng thứ này là 'kẻ thù' của các bệnh mạch máu, không những ngon mà còn làm tan cục máu đông, hạ huyết áp
Tảo bẹ là một loại tảo phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, có giá trị dinh dưỡng và hàm lượng chất xơ tương đối cao.
7 tháng trước
|
Kiến thức
Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn khoai tây 1 tuần?
Ăn khoai tây đều đặn giúp ổn định mức năng lượng, no lâu hơn nhưng dễ gây cảm giác chán.
8 tháng trước
|
Kiến thức
Lý do đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh
Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh do chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ, pectin; ít chất béo; hàm lượng canxi không kém sữa tươi.
9 tháng trước
|
Kiến thức
Ăn một quả bơ mỗi ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn
Từ lâu quả bơ đã trở thành một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.
9 tháng trước
|
Kiến thức
Chuyên gia chỉ ra 6 loại rau cực tốt bạn nên ăn hàng ngày
Rau không chỉ chứa đầy đủ vitamin, khoáng chất và chất xơ mà còn có thể dễ dàng kết hợp vào mọi bữa ăn.
9 tháng trước
|
Kiến thức
5 kiểu ăn rau tưởng ngon, bổ nhưng lại có hại cho sức khoẻ, người Việt thường xuyên mắc phải
Cách chế biến và tiêu thụ rau củ cũng đóng vai trò quan trọng để bảo vệ lợi ích dinh dưỡng và tránh các nguy cơ độc hại cho sức khỏe.
10 tháng trước
|
Kiến thức
Xem thêm
Đọc nhiều
1.
Láng giềng Việt Nam có thể thiệt hại 4,6 tỷ USD, bỏ lỡ mục tiêu tăng trưởng GDP vì ông Trump
2.
Phong tỏa hơn 2.000 tỷ đồng, khởi tố 18 người dùng công nghệ cao lừa đảo xuyên quốc gia
3.
Thêm doanh nghiệp dầu khí 'họ P' sắp niêm yết sàn HoSE
4.
Vietjet muốn xây hangar bảo dưỡng tàu bay đầu tiên của hãng tại Đà Nẵng
5.
Khánh Hòa muốn chi đến 4.000 tỷ đồng xây hầm xuyên núi kết nối sân bay Cam Ranh
POWERED BY
ONE
CMS
& INTECH