Chị gái ông Phạm Thanh Tùng ngồi ghế Chủ tịch HĐQT Trí Việt (TVC)

Chỉ trong 2 tháng, các vị trí kế toán trưởng, tổng giám đốc và chủ tịch HĐQT tại Tập đoàn Trí Việt (Mã TVC) đã lần lượt đổi chủ.

Tại ĐHCĐ bất thường ngày 15/3, CTCP Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (Mã TVC - HNX) đã miễn nhiệm 2 cá nhân khỏi vị trí Thành viên HĐQT gồm ông Phạm Thanh Tùng và ông Bùi Minh Tuấn đồng thời bổ nhiệm bà Phạm Thị Thanh Huyền và Phạm Thanh Hoa thay thế.

Đến ngày 16/3, HĐQT Trí Việt đã thông qua bổ nhiệm bà Huyền giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Người đại diện pháp luật của công ty nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chị gái ông Phạm Thanh Tùng ngồi ghế Chủ tịch HĐQT Trí Việt (TVC)
Bà Phạm Thị Thanh Huyền (trái) và bà Phạm Thanh Hoa

Cụ thể, bà Huyền là chị gái và bà Hoa là em gái của cựu Chủ tịch Phạm Thanh Tùng (người đã bị khởi tố liên quan đến vụ việc thao túng chứng khoán tại nhóm Louis). Tại thời điểm được bổ nhiệm vào HĐQT, bà Huyền và bà Hoa đang lần lượt nắm giữ 198.400 cổ phiếu và hơn 1 triệu cổ phiếu TVC.

Liên quan đến nhân sự TVC, cuối tháng 1 vừa qua, Quản lý Tài sản Trí Việt đã thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với ông Đỗ Thanh Hà vì lý do sức khỏe và điều kiện cá nhân. Thay thế ông Hà là bà Nguyễn Thị Hằng.

Ngoài ra, TVC cũng miễn nhiệm chức danh Kế toán trưởng với ông Lê Thanh Tùng, bầu bà Nguyễn Thị Thu Thủy thay thế.

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Chị gái ông Phạm Thanh Tùng ngồi ghế Chủ tịch HĐQT Trí Việt (TVC)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO