Mercedes G63 có giá trị bằng bao nhiều đồng Bitcoin?

22-03-2022 15:03|Mĩ Nhân

Một phép quy đổi về từ khoá "hot" nhất hiện nay "Mercedes G63" trị giá 13 tỷ sẽ bằng bao nhiêu đồng Bitcoin cộng lại?

Cập nhật lúc 14h30 chiều nay (22/3), Bitcoin (BTC) được giao dịch tại 42.275 USD, tương đương hơn 966 triệu đồng/BTC đồng nếu quy đổi theo tỷ giá USD tự do. Giả sử người chơi Bitcoin muốn sở hữu một chiếc xe Mercedes G63 (khoảng 13 tỷ đồng) thì phải bỏ ra gần 14 BTC.

Một tin cực vui cho thị trường là Ukraine đã chính thức hợp pháp tiền điện tử vào tuần trước. Do đó, các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài và Ukraine được hoạt động hợp pháp. Động thái trên chứng tỏ quốc gia này rất coi trọng vai trò của tiền điện tử, đặc biệt là trong bối cảnh xung đột giữa Nga - Ukraine ngày càng leo thang.

Mặc dù nhiều quốc gia "mở cửa" với tiền số nhưng các cơ quan quản lý của Liên minh Châu Âu (EU) cho rằng, nhà đầu tư có nguy cơ mất trắng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và họ sẽ trở thành "con mồi" cho những trò gian lận, lừa đảo. "Nếu trường hợp xấu xảy ra, người dùng có thể mất hết số tiền đầu tư vào tiền điện tử", các nhà chức trách EU nhấn mạnh.

Các cơ quan quản lý của EU cho biết, số người gia nhập vào thị trường tiền điện tử ngày càng tăng. Hiện tại, thị trường có hơn 17.000 loại tiền điện tử khác nhau. Trong đó, bitcoin và ether chiếm 60% tổng giao dịch mua bán.

"Mọi người hãy cảnh giác với những quảng cáo gây hiểu lầm đến từ người nổi tiếng, mạng xã hội. Đặc biệt là những quảng cáo hứa hẹn đầu tư mang về lợi nhuận cao", cơ quan quản lý của EU cảnh báo.

Giá Bitcoin tăng vọt sau vụ xả súng nhằm vào ông Trump

Cựu Giám đốc 70 tuổi 'mất trắng' hơn 7 tỷ đồng nhưng ngân hàng top 2 nước Mỹ từ chối giải quyết, cảnh sát cũng ‘bó tay’

Bài thuộc chủ đề Tài chính
Theo Kinh Tế Chứng Khoán
https://dautu.kinhtechungkhoan.vn/mercedes-g63-co-gia-tri-bang-bao-nhieu-dong-bitcoin-132677.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Mercedes G63 có giá trị bằng bao nhiều đồng Bitcoin?
POWERED BY ONECMS & INTECH