Vinhomes công bố giá bán 3 loại nhà ở xã hội tại dự án Happy Home

Mới đây, Vinhomes (HoSE: VHM) đã công bố định hướng mới của tập đoàn trong việc phát triển dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home.

Theo đó, Vinhomes sẽ phát triển các dự án nhà ở xã hội diện tích 50 - 60 ha trở lên với giá dự kiến 300 - 950 triệu đồng mỗi căn. Địa điểm triển khai tại vùng ven các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng....

Ông Phạm Thiếu Hoa - Chủ tịch Công ty Vinhomes cho biết việc khởi công dự án nhà ở xã hội dự kiến được triển khai ngay từ tháng 8 năm nay, các tòa đầu tiên có thể đưa vào sử dụng từ tháng 6/2023. Theo kế hoạch, Vinhomes sẽ phát triển 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm tới.

Vinhomes quy hoạch nhà ở xã hội Happy Home thành 3 loại.

Loại 1 với giá bán gần 300 triệu đồng, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép.

Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 - 21 tầng, diện tích từ 30 - 50 m2 với mức giá 400 - 700 triệu đồng.

Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 - 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng. Tuy nhiên, loại hình liền kề sẽ không nhiều vì Vinhomes đặt ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Về tiến độ triển khai, Chủ tịch Vinhomes nói hiện doanh nghiệp đã nộp đơn xin xây dựng một số dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội và TP HCM. Ngoài ra, Vinhomes cũng đang xúc tiến xây dựng phần đất NOXH trong các dự án hiện có.

Bài liên quan
Nổi bật Người quan sát
Vinhomes công bố giá bán 3 loại nhà ở xã hội tại dự án Happy Home
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO