Chiếc ô tô đậu ở trạm nghỉ đường cao tốc suốt 4 năm, phía sau là chuyện xót xa

01-03-2024 08:14|Hoàng Dung

ĐỨC - Mọi sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ của người vợ diễn ra trong chiếc ô tô màu bạc đỗ ở trạm dừng nghỉ đường cao tốc với hy vọng chờ chồng mất tích quay về.

oto67.jpg
Chiếc xe ô tô màu bạc đỗ trong trạm nghỉ đường cao tốc. Ảnh. The Sun

Bất kỳ ai đi qua đường cao tốc Barchon ở Đức cũng trông thấy chiếc xe ô tô 4 chỗ màu bạc đỗ trong trạm nghỉ trên đường cao tốc. Chiếc xe đỗ ở đó đã 4 năm qua, thậm chí nó còn được ghi nhận trên Google Street View.

Đó là "nhà" của một người phụ nữ Đức 58 tuổi trong 4 năm qua. Mọi sinh hoạt thường ngày của cô diễn ra bên trong chiếc xe ô tô 4 chỗ.

Theo The Sun, người phụ nữ đang chờ đến ngày chồng mất tích quay trở về.

Chồng của cô đã mất tích một cách bí ẩn vào năm 2020 tại chính khu vực này. Không ai biết người chồng ở đâu, nhưng cô vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó ông ấy sẽ trở về.

4 năm nay, người dân thị trấn gần đó, tài xế xe tải cũng như du khách thường xuyên đi qua đều biết đến câu chuyện "mòn mỏi chờ chồng" của cô.

>> Xe hybrid tăng mạnh, xe điện lấy đà bứt tốc

Các ô cửa của xe đều được che bằng tấm bạt màu đen, nhưng được mở hé để thông gió. Đồ dùng, thực phẩm được xếp tạm bợ ở hàng ghế sau. Câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người.

"Có lẽ người chồng đã qua đời nhưng cô ấy không muốn tin"; "Không ai để ý đến chiếc xe này sao? Cảnh sát không nói gì à?"; "Chồng cô ấy liệu có biết vợ mình như thế nào không?"... người dùng mạng bình luận.

Không chờ chồng như trường hợp của người phụ nữ này nhưng bà Chrystal và con gái Cierra đã sống trong chiếc ô tô trong bãi đỗ xe ở nhà thờ.

Hầu như không ai biết bí mật của Chrystal. Vì nợ nần, bà đã bán hết nhà cửa, ly hôn và chuyển ra sống trên xe ô tô.
Chiếc xe trở thành ngôi nhà của mẹ con, mui xe biến thành bàn ăn, cốp xe biến thành tủ quần áo. Sống trên xe khoảng 1 năm thì bà được hỗ trợ thuê một căn nhà và gây dựng lại cuộc sống. 

>> SUV nhỏ mới ra mắt bất ngờ giảm giá 21 triệu đồng

Phát hiện loài thú quý hiếm sau gần 30 năm ‘mất tích’ tại Việt Nam: Vẻ ngoài giống hươu, kích cỡ chỉ bằng con thỏ

Khủng bố ở Moscow: Gần 100 người vẫn mất tích

Chung cư 12 tầng bất ngờ đổ sập, hiện trường lập tức bị phong tỏa, huy động khẩn cấp lực lượng cứu hộ, máy xúc, chó nghiệp vụ... tìm kiếm nạn nhân mất tích

Theo vietnamnet.vn
https://vietnamnet.vn/chiec-o-to-dau-o-tram-nghi-duong-cao-toc-suot-4-nam-phia-sau-la-chuyen-xot-xa-2254430.html
Bài liên quan
Đừng bỏ lỡ
Nổi bật Người quan sát
Chiếc ô tô đậu ở trạm nghỉ đường cao tốc suốt 4 năm, phía sau là chuyện xót xa
POWERED BY ONECMS & INTECH