Kim ngạch xuất khẩu mì ăn liền của Hàn Quốc đã chính thức vượt qua cột mốc 1 tỷ USD lần đầu tiên trong năm nay, phản ánh nhu cầu tăng cao trên toàn cầu.
Từ ngày 2/7, mì ăn liền Việt Nam xuất sang EU sẽ không phải chịu các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm, trong khi quả thanh long lại bị tăng tần suất kiểm tra lên 30%.
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".
Ứng dụng kinh nghiệm sản xuất thực phẩm của Nhật Bản, không ngừng tìm tòi, phát triển sản phẩm có hương vị phù hợp với người dân bản địa là cách Acecook Việt Nam bứt phá trong ngành hàng mì ăn liền.